TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
TIN TỨC
SƠ ĐỒ DÒNG HỌ
BLOG
TÀI LIỆU
LIÊN HỆ
LỊCH SỬ & PHÁT TRIỂN
Khởi nguồn
Danh sách các chi họ
Các Chi tự giới thiệu
CÁC TỔ CHỨC HỌ DOÃN
Ban liên lạc toàn quốc
Ban liên lạc các chi, liên chi
Quỹ khuyến học
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH
Kỷ niêm 100 năm hợp biên GP
Hội thảo Doãn Uẩn 30/6/11
Hướng dẫn hoạt động
Tư liệu hoạt động dòng họ
CÁC DI SẢN HỌ DOÃN
Nhà thờ, Hoành phi, Câu đối
Địa danh họ Doãn
Những tấm gương
Văn học nghệ thuật
Ảnh, video và Khác
HỌ DOÃN TRONG LỊCH SỬ
Danh nhân họ Doãn thời xưa
Lễ kỷ niệm Doãn Uẩn
Hội thảo Doãn Khuê
Nhân vật họ Doãn thời nay
ẤN PHẨM HỌ DOÃN
Hợp phả họ Doãn 1992
Kỷ yếu hội thảo TTQ Doãn Nỗ 1993
Biên soạn Hợp phả 2011
Kỷ yếu HỌ DOÃN VN 4/2011
Kỷ yếu KHÁNH THÀNH LĂNG MỘ TỔ & GIỖ TỔ 4/2012
Danh mục ấn phẩm người họ Doãn
THÔNG TIN KHÁC VỀ HỌ DOÃN
Những hoàn cảnh khó khăn
Tấm lòng người họ DOÃN
LIÊN KẾT WEBSITE
QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ WEBSITE
Đang truy cập:
Yahoo Chat
Skype Chat

 

 

 

"CHÀO MỪNG BÀ CON TRONG DÒNG HỌ VÀ QUÝ KHÁCH ĐẾN THĂM WEBSITE HỌ DOÃN VIỆT NAM"
TIN KHUYẾN HỌC & THANH NIÊN HỌ DOÃN
HỘI NGHỊ KHUYẾN HỌC VÀ GIAO LƯU THANH NIÊN HỌ DOÃN NĂM 2012

 Ngày 21/10/2012 vừa qua, tại trường Đại học Lao động thương binh và xã hội, tiểu ban khuyến học và CLB thanh niên họ Doãn đã tổ chức Hội nghị khuyến học và giao lưu thanh niên họ Doãn nhằm: đánh giá kết quả khuyến học và hoạt động của CLB thanh niên họ Doãn trong năm vừa qua; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập, lập thân, lập nghiệp giữa thanh niên trong họ với các thế hệ đi trước; củng cố, kiện toàn và nâng cao nội dung, chất lượng hoạt động của CLB thanh niên họ Doãn trong thời gian tới.

Về dự Hội nghị có đông đảo các vị trong BLL dòng họ, Hội đồng Quỹ, Ban điều hành Quỹ, bà con trong họ và trên 60 bạn trẻ là thanh niên, sinh viên đang sinh sống, làm việc và học tập tại khu vực Hà Nội. Hội nghị còn được đón các vị đại diện ban khuyến học các chi: Cổ Định, Doãn Xá (Thanh Hóa), Song Lãng (Thái Bình), Phúc Thọ, Phú Mỹ, Yên Quyết (Hà Nội)…

Dự hội nghị có một số đại biểu cho thế hệ trên như TS Doãn Đình Lâm (Viện Khoa học công nghệ VN), Bác sỹ Nguyễn Doãn Phương (BV Bạch Mai), ThS Doãn Hiệu (GV trường ĐH Xây dựng); ThS Doãn Hồng Nhung (Công ty Lạc Việt) .... ô Doãn Mậu Diệp Thứ trưởng Bộ LĐXH cũng đến dự hội nghị.

Tại Hội nghị lần này, cụ Doãn Ngọc Ánh- Chủ tịch Hội đồng Quỹ do đang ở xa, không tham dự được nhưng cũng đã gửi thư chúc mừng Hội nghị và có một số điều căn dặn các cháu thanh niên, sinh viên.

Về nội dung hoạt động khuyến học, ông Doãn Quốc Khoa thay mặt Quỹ Khuyến học đã có bài phát biểu về “Truyền thống hiếu học của dòng họ Doãn” và báo cáo sơ bộ kết quả công tác khuyến học trong năm học vừa qua. Năm học 2011 – 2012, qua thông báo của các chi họ, đã có 115 trường hợp đạt thành tích, trong đó 9 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia, 102 cháu đã thi đỗ hoặc tốt nghiệp các trường Đại học, 3 người tốt nghiệp thạc sỹ và 2 người bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ. Quỹ khuyến học cũng đã hỗ trợ 1 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn (chi Đình Cao) và gửi phần thưởng trực tiếp cho cháu Doãn Trung San (chi Đình Cao), đỗ Thủ khoa ĐH Dược HN. Như vậy, từ khi thành lập năm 2009 đến nay, quỹ khuyến học thống kê và khen thưởng cho gần 500 cháu có thành tích học tập. Co số này chưa đầy đủvì còn nhiều trường hợp các chi họ không nám được và thông báo cho Quỹ.

Ông DoãnTiến Dũng, Trưởng Ban Liên lạc họ Doãn thay mặt dòng họ đã tuyên dương thành tích và phát phần thưởng của BLL cho cháu Doãn Trung San; Ông Doãn Tiến Dũng cũng biểu dương 2 vị tấn Tiến sỹ là TS Doãn Thị Chín, Chủ nhiệm khoa Tư tưởng HCM, HV Bưu chính viễn thông  và TS Nguyễn Thị Anh Thơ, trưởng khoa Bảo hiểm xã hội trường đào tạo nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội Việt Nam (cả 2 vị đều thuộc chi Yên Quyết).

Thay mặt Ban Liên lạc, ông Doãn  Tiến Dũng có bài phát biểu chào mừng hội nghị và một số ý kiến động viên thế hệ trẻ họ Doãn phấn đấu trong học tập công tác.Thay mặt Hội đồng Quỹ Khuyến học, bà Doãn Ngọc Trâm, phó CT Hội đồng  phát biểu về ý nghã và tác dụng hoạt động  cảu Quỹ khuyến học, mong muốn các chi họ cùng phối hợp để hoạt động khuyến học của dòng họ ngày càng tốt và có hiệu quả hơn.

 

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu của ông Doãn Tiến Dũng- trưởng BLL dòng họ, Nhạc sỹ Doãn Nho - Ủy viên Hội đồng Quỹ, cụ Doãn Ngọc Trâm- nguyên giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội … về phương pháp, kinh nghiệm học tập.  

 

Về nội dung giao lưu giữa thanh niên họ Doãn với các thế hệ đi trước: nội dung này hầu hết các ý kiến trao đổi xoay quanh các nội dung về mục tiêu, phương pháp trong học tập, vấn đề việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, sự quan tâm của các thế hệ đi trước với thế hệ thanh niên hiện nay. TRên cơ sở các câu hỏi của một số sinh viên, hội nghị đã được nghe ý kiến hết sức tâm huyết của  NGƯT, PGS-TS Doãn Tam Hòe, ông Doãn Kim Cúc (nguyên Đại tá, cục trưởng cục điều tra hình sự bộ quốc phòng), bà Doãn Đoan Trinh, ông Doãn Mậu Diệp (Thứ trưởng bộ LĐ-TB & XH), Nhạc sỹ  Doãn Nho (ủy viên Hội đồng Quỹ Khuyến học), ông  Nguyễn Doãn Phương, TS Doãn Đình Lâm - Viện KHVN, chị Doãn Hồng Nhung, TS Doãn Thị Chín ... các đại biểu các chi cũng tham gia một số ý kiến như ông Doãn Thọ (Liên chi Doãn Xá), ông Doãn Tạc (chi Phú Mỹ), bà Nguyễn Thị Nguyệt, trưởng ban khuyến học chi Yên Quyết.   

 

Các ý kiến trao đổi với thanh niên nêu bật một số vấn đề: sự nỗ lực cố gắng của bản thân, phải có niềm đam mê, có mục đích cụ thể, có phương pháp học tập hiệu quả. Phải xác định học để làm việc, chỉ có học thật tốt mới có cơ hội tìm được việc làm tốt. Những nội dung trao đổi là những kinh nghiệm vô cùng quý báu cho các bạn trẻ. Tại cuộc trao đổi, giao lưu này, có nhiều vị nêu ý kiến sẵn sàng giúp đỡ các cháu về điều kiện nơi ở trong thời gian học tập, tư vấn, giúp đỡ về tìm việc làm, về phương pháp học tập, nghiên cứu. CLB Thanh niên họ Doãn cần thông báo rộng rãi trong các bạn trẻ biết để liên hệ khi có nhu cầu.

 Về hoạt động của CLB thanh niên họ Doãn: Sau khi kết thúc 2 nội dung nói trên, toàn thể các bạn trẻ đã tổ chức buổi sinh hoạt nhằm củng cố, kiện toàn CLB Thanh niên đồng thời đề ra một số công việc cụ thể trong thời gian tới nhằm thu hút được đông đảo thanh niên trong họ tham gia qua đó tập hợp được sức mạnh của tuổi trẻ trong họ, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, công tác. Dự buổi sinh hoạt này có NGƯT, PGS-TS Doãn Thị Liễu ( Giảng viên trường ĐH Thương mại Hà Nội và là Phó trưởng Ban điều hành QUỹ khuyến học).

Tại buổi sinh hoạt, CLB đã đề ra một số công việc cụ thể như sau:

-         Về tổ chức: Phân chia các nhóm theo trường hoặc cụm trường có vị trí gần nhau để thuận lợi trong việc liên hệ, tổ chức hoạt động.

-         Xây dựng một số nhóm chuyên theo nội dung như: học tập, Văm hóa thể thao…

-         Về tổ chức hoạt động: trước mắt tổ chức cuộc thi tìm hiểu về biển đảo trong thanh niên họ Doãn, quyên góp quần áo, chăn màn ủng hộ bà con vùng sâu, vùng xa, tổ chức giải bóng đã trong thanh niên họ Doãn….

 Hội nghị khuyến học và giao lưu thanh niên họ Doãn năm 2012 là một dấu mốc mới trong hoạt động khuyến học của dòng họ cũng như Câu lạc bộ thanh niên sinh viên họ DOÃN. Hội nghị tuy kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại những mong muốn tốt đẹp trong mỗi người về tham dự.  

Ban Liên lạc họ Doãn và Ban tổ chức hội nghị chân thành cảm ơn các vị đại biểu đã dành thời gian dự hội nghị và có ý kiến trong buổi giao lưu với thanh niên - sinh viên họ Doãn.  

 


    Comments (0)       Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server In       Lên trên

Viết bình luận của bạn:

Tên:
Email:
Tiêu đề:
Bình luận:
 

Template khác:
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Bài hát DOÃN CA và hội nghị giao lưu thanh niên - sinh viên họ Doãn
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Hoạt động khuyến học tại chi Yên Quyết
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server TIN KHUYẾN HỌC CHI HỌ DOÃN PHÚ MỸ - QUỐC OAI - HÀ NỘI
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Quỹ khuyến học họ Doãn khen thưởng và hỗ trợ khuyến học
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server BÁO CÁO CÔNG TÁC KHUYẾN HỌC CỦA DÒNG HỌ DOÃN XÃ NGỌC MỸ
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Cháu trai Đặng Thùy Trâm kể chuyện làm tại Google
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Chàng trai Việt ở Google
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server CÂU LẠC BỘ THANH NIÊN CHÚC MỪNG NĂM MỚI
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server HỌ DOÃN PHÚ MỸ PHÁT THƯỞNG KHUYẾN HỌC (2010-2011)
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Cháu Doãn Thị Phương Anh tốt nghiệp Thủ khoa ĐH Ngoại thương 2011

VIDEO CLIP
 
 • Khánh thành tu tạo nhà thờ Sơn Đồng ngày 23/12/2012
 • Lễ Giỗ và khánh thành lăng mộ Tổ (Clip 2)
 • Clip hóa bát hương tại lễ khánh thành Lăng mộ Tổ 18/3/Nhâm Thìn
 • Lễ Giỗ và Khánh thành lăng mộ Tổ 18-19/3/Nhâm Thìn
 • ALBUM ẢNH
  DANH SÁCH CÔNG ĐỨC CỘNG 2 ĐỢT XÂY NHÀ THỜ CỔ ĐỊNH
  BÁO CÁO CỦA TRƯỞNG BLL (1)
  ThaiHung_Tuduong
  Ý KIẾN NGƯỜI HỌ DOÃN
 • Đề xuất một phương án xây dựng nhà thờ mới
 • THư của Doãn Thị Dương Tuyên (Bố Trạch - Quảng Bình)
 • Thư của Doãn Thị Hương
 • THÔNG TIN TÌM VIỆC
 • Thông tin các cháu họ Doãn cần hỗ trợ học tập
 • Thông tin các cháu họ Doãn cần tìm việc làm
 • HỖ TRỢ TN-SINH VIÊN
 • THƯ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI HỌ DOÃN
 • Đại lý bếp đun trấu không khói
 • Thông tin có thể hỗ trợ học tập và tìm việc làm
 • QUỸ KHUYẾN HỌC
 • DANH SÁCH KHEN THƯỞNG KHUYẾN HỌC 2014
 • THONG BAO VE KHUYEN HOC
 • Danh sách phát thưởng khuyến học dịp giỗ 1/3 Quý Tỵ tại An Duyên
 • Danh sách XD Quỹ Khuyến học năm 2011, 2012 và 2013
 • DANH SÁCH KHEN THƯỞNG KHUYẾN HỌC 2012 (đợt 3)
 • CÁCH SỐNG
 • Bàn về sự ấu trĩ
 • Chiến lược và cạnh tranh (Michael Porter)
 • Những điều răn của cổ nhân
 • Học làm người
 • Thành kiến
 • VIỆC HỌC & PP HỌC
 • Học như thế nào?
 • Trao học bổng Amcham 2012
 • Giới thiệu về một số phương pháp TƯ DUY
 • Phương pháp học tập và luyện thi hiệu quả
 • NGŨ TRI ĐƯỜNG
 • SÁCH & TÀI LIỆU HỌC
 • YẾU LƯỢC SỬ CA
 • Tài liệu ôn thi môn Vật lý 12 - Chương2: Sóng Cơ
 • Tài liệu ôn thi môn Vật lý 12 - Dao động điều hòa
 • Địa chỉ các website phục vụ việc học tập
 • HỘI NGHỊ 16-1-2010
 • Thư của ông Doãn Minh Tâm tại hội nghị 16/1/2010
 • Ảnh chụp tại hội nghị 16-1-2010
 • Phát biểu khai mạc Hội nghị
 • Phát biểu của đại điện Ban liên lạc dòng họ
 • Vài lời phân tích kết quả thi ĐH 2009 của con cháu họ Doãn
 • NGỤ NGÔN VÀ TRIẾT LÝ
 • Ngu công dời núi
 • Chim Hỉ Thước
 • Gia Cát Khổng Minh khuyên con
 • chữ NHẪN
 • Lời Phật dạy
 • CÂU LẠC BỘ THANH NIÊN
 • Thông báo về việc tạm hoãn hội nghị CLBTN họ Doãn
 • DIỄN ĐÀN MỚI CỦA THANH NIÊN HỌ DOÃN
 • Danh sách thành viên CLB (theo chi)
 • Tổ chức và Chương trình hoạt động
 • Danh sách thành viên CLB (theo Trường, tổ chức)
 • Thời tiết | Giá vàng | Giá ngoại tệ | Liên hệ | QUAY VỀ TRANG CHỦ

  Bản quyền thuộc Ban liên lạc Họ Doãn Việt Nam
  (Vui lòng ghi rõ nguồn tin nếu bạn sử dụng thông tin từ trang web này)