TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
TIN TỨC
SƠ ĐỒ DÒNG HỌ
BLOG
TÀI LIỆU
LIÊN HỆ
LỊCH SỬ & PHÁT TRIỂN
Khởi nguồn
Danh sách các chi họ
Các Chi tự giới thiệu
CÁC TỔ CHỨC HỌ DOÃN
Ban liên lạc toàn quốc
Ban liên lạc các chi, liên chi
Quỹ khuyến học
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH
Kỷ niêm 100 năm hợp biên GP
Hội thảo Doãn Uẩn 30/6/11
Hướng dẫn hoạt động
Tư liệu hoạt động dòng họ
CÁC DI SẢN HỌ DOÃN
Nhà thờ, Hoành phi, Câu đối
Địa danh họ Doãn
Những tấm gương
Văn học nghệ thuật
Ảnh, video và Khác
HỌ DOÃN TRONG LỊCH SỬ
Danh nhân họ Doãn thời xưa
Lễ kỷ niệm Doãn Uẩn
Hội thảo Doãn Khuê
Nhân vật họ Doãn thời nay
ẤN PHẨM HỌ DOÃN
Hợp phả họ Doãn 1992
Kỷ yếu hội thảo TTQ Doãn Nỗ 1993
Biên soạn Hợp phả 2011
Kỷ yếu HỌ DOÃN VN 4/2011
Kỷ yếu KHÁNH THÀNH LĂNG MỘ TỔ & GIỖ TỔ 4/2012
Danh mục ấn phẩm người họ Doãn
THÔNG TIN KHÁC VỀ HỌ DOÃN
Những hoàn cảnh khó khăn
Tấm lòng người họ DOÃN
LIÊN KẾT WEBSITE
QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ WEBSITE
Đang truy cập:
Yahoo Chat
Skype Chat

 

 

 

"CHÀO MỪNG BÀ CON TRONG DÒNG HỌ VÀ QUÝ KHÁCH ĐẾN THĂM WEBSITE HỌ DOÃN VIỆT NAM"
HỘI NGHỊ 16-1-2010
Ý kiến của một số sinh viên họ Doãn

DOÃN THÙY NGA, chi Đình Cao Hưng Yên, hiện là sinh viên năm cuối Viện Đại học Mở Hà Nội.

 

Kính thưa Quỹ  khuyến học dòng họ Doãn cùng các bạn sinh viên  - những người con của dòng họ Doãn !

            Trước khi có đôi lời tâm sự về quá trình học tập của bản thân, cháu xin được gửi lời cảm ơn đến các Ông Bà, các Bác, các Cô Chú - những người đã xây dựng   và tổ chức các hoạt động  khuyến học của dòng họ thời gian qua và hôm nay đã tạo điều kiện cho chúng cháu được cùng nhau gặp mặt  tại đây để giao lưu, quen biết thêm về  những người anh em cùng là họ Doãn .

Thưa các bạn sinh viên họ Doãn thân mến !!!

Bản thân tôi hiện nay đang là sinh viên năm cuối khoa Thiết kế thời trang _ Viện Đại học Mở_ Hà Nội . Có thể đối với một số bạn ngồi đây đó quả là một chuyên ngành học đầy sự lạ lẫm thế nhưng với tôi đó là ước mơ đã được ấp ủ từ tấm bé. Ước mơ ấy len lỏi trong tôi thời ấu thơ khi còn khâu vá những chiếc áo cho búp bê và rồi theo thời gian nó hình thành trong tôi mong muốn cháy bỏng được làm đẹp cho tất cả mọi người bằng những bộ trang phục do mình thiết kế. Giờ đây tôi đã có thể đến gần hơn với ước mơ của mình khi được lọt vào TOP20 - nhà thiết kế trẻ của năm tại cuộc thi thời trang hàng đầu Vietnam collection grand prix 2009 .

Nỗ lực học tập, nỗ lực phấn đấu có thể trên bước đường đó tôi đã gặp không ít những vấp ngã, cùng sự cạnh tranh khốc liệt trong nghề thiết kế thời trang song tôi không hề thấy hối hận về sự lựa chọn đó bởi tôi đang được sống trong mơ ước của  mình , được quyết tâm vì nó và cảm thấy ước mơ ấy xứng đáng với những gì mình đã trải qua và sẽ trải qua trong tương lai .

Thưa các bạn - những người con của dòng họ Doãn, hôm nay tôi thấy thật vinh dự khi được đứng đây để nói về mơ ước và quyết tâm của  bản thân. Hơn hết tôi muốn chia sẻ một bí quyết nhỏ giúp tôi có thể học tập tốt trên giảng đường đại học, cũng như làm tốt công việc ngoài xã hội - nó không phải lí thuyết có trong sách vở nó chỉ là điều mà tôi và các bạn đều biết, đấy là : “Đam mê và quyết tâm chỉ có khi ta được sống cho chính ước mơ của mình”. Có thể đối với người khác ước mơ ấy là bình thường thường hay khác biệt ... nhưng nó làm cho bản thân ta thấy cuộc sống ý nghĩa hơn, thú vị hơn, thế là đủ, và biết đâu, đấy chính là khởi đầu để cùng với thời gian và nỗ lực cá nhân, các bạn có thể tạo lên kì tích nữa.

 Cuối cùng tôi hi vọng tôi cũng như các bạn có thể học tập và làm việc xuất sắc để làm rạng danh cho Gia đình và Dòng họ Doãn,  xứng đáng với sự  khích lệ, quan tâm mà Quỹ  khuyến học của dòng họ đã dành cho chúng ta.

Tôi xin chân thành cảm ơn !!!

Doãn Thùy Nga

 DOÃN VĂN BIÊN

 Sinh viên Đại học  thuộc Chi họ Doãn Đồng Châu - Tiền Hải Thái - Bình

 

            Tuổi trẻ là tuổi của  những hoài bão và ước mơ, cũng là tuổi chập chững bước vào đời, cùng với những dự định và những trách nhiệm nặng nề là chủ nhân tương lai của đất nước. Bạn và tôi đã làm được những gì để thực hiện tốt trọng trách mà GIA ĐÌNH và XÃ HỘI đã giao phó. Mỗi người có một suy nghĩ riêng, một dự định hay hướng đi riêng cho mình, nhưng tôi tin rằng đa số chúng ta sẽ chọn con đường HỌC vì chỉ có học tập mới là con đường giúp chúng ta tiến thân nhanh nhất và là tiền đề cho mọi sự thành công.

Con đường học là con đường gian nan và vất vả. Nhưng bên cạnh đó cũng gặp rất nhiều thuận lợi. 

-          Với sự quan tâm của Đảng và nhà nước đã tạo động lực cho các học sinh, sinh viên  học tập tốt hơn.

-          Được gia đình cùng Dòng họ tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập.

-          Đặc biệt  có rất nhiều trường đào tạo đa ngành nghề tạo cơ hội học tập cho rất nhiều học sinh khị học hết cấp 3, kể cả với lực học trung bình và khá.

Bên cạnh những thuận lợi cũng không thể không kể tới những khó khăn :

-          Xã hội đang phát triển  kinh tế gặp nhiều còn khó khăn.

-          Khi học xong khó tìm được việc làm  theo đúng ngành học của mình.

-          Xã hội và Gia đình chưa tin tưởng vào sự sáng tạo và đột phá của thế hệ trẻ.

-          Còn chịu nhiều ảnh hưởng, các cám dỗ tiêu cực của xã hội.

-          Môi trường học tập chưa thật sự tốt để học sinh, sinh viên học tập.

Nhưng cũng không thể đổ hết cho khó khăn mà cũng phải nghĩ tới thế hệ trẻ ngày nay vẫn không ý thức được việc học và chưa có thái độ dấn thân vào các hoạt động xã hội, chưa muốn thiết lập cuộc sống độc lập ngay sau khi học xong. Ngoài ra thế hệ trẻ còn rất mơ hồ về hướng đi và không có mục tiêu để phấn đấu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Việc học còn tập trung nhiều cho kiến thức chuyên môn trên lớp mà chưa coi trọng các kỹ năng khác để ứng dụng kiến thức vào đời sống xã hội. Việc tư vấn giúp học sinh, sinh viên định hướng đúng về nghề nghiệp tương lai ở gia đình và  trong các trường học chưa thực sự được coi trọng đúng mức… Nếu khắc phục được những điểm yếu này thì sẽ tận dụng hết được sức trẻ. Chỉ có thế hệ trẻ mới có những nhận thức khách quan và mới mẻ đáp ứng được sự phát triển của Đất Nước cũng như Thế giới, sáng tạo trong mọi lĩnh vực, nhiệt tình và năng động. Có tinh thần hướng về cội nguồn, nhớ về Tổ tiên của mình, có tinh thần hoà bình nhân ái và cùng nhau phát triển

Thế hệ trẻ cũng có rất nhiều mong muốn, hy vọng:

- Đảng và Nhà nước quan tâm, tạo điều kiện  hơn nữa, có nhiều chính sách tốt hơn nữa để giúp cho nền giáo dục nước nhà được tốt nhất;

- Cung cấp các thiết bị dạy và học, có biện pháp khuyến khích học sinh, sinh viên học tập.

- Đối với các sinh viên khi học tập ra trường được làm đúng ngành học của mình để phát huy hết khả năng của mình để góp phần xây dựng đất nước; Được tham gia nhiều hơn vào các hoạt động xã hội;

- Mong nhận được sự trợ giúp của các lớp người đi trước, tư vấn để giúp thế hệ trẻ giải quyết những tình huống khó khăn, tư vấn các kỹ năng nghề nghiệp, định hướng tương lai ....tiến tới có thể hoàn thiện mình,  kế nhiệm các thế hệ đi trước.

- Mong muốn của thế hệ trẻ là được tự khẳng định mình trước công cuộc phát triển  của đất nước và thế giới, được cọ sát với những thành tựu khoa học kỹ thuật tiến tiến của thế giới.

            Tôi là một thành viên của thế hệ trẻ, đang học tập theo ngành nghề mà  mình đã chọn. Tuy cũng đã rất cố gắng trong học tập, phấn đấu ngay từ khi còn dang ngồi trong cánh cửa nhà trường  nhưng cũng chưa đạt được kết quả như mong muốn,chưa tìm được hướng đi tiếp cho con đường mình đã chọn. Qua đây cũng được xin chân thành cảm ơn các Bác các Chú trong Dòng Họ đã quan tâm tới lớp trẻ chúng cháu. Chúng cháu rất mong nhận được sự quan tâm và định hướng của các lớp người đi trước nhiều hơn nữa.

Thay mặt cho số nhỏ thế hệ trẻ họ Doãn, chúng cháu hứa sẽ cố gắng học tập và phấn đấu để không hổ thẹn với cha ông, với lớp nguời đi trước và hoàn thành những trọng trách mà gia đình và xã hội giao phó.

Cháu xin chân thành cám ơn !

Doãn Văn Biên

 

*******

DOÃN THANH BÌNH  

Nguyên sinh viên ĐH Bách khoa HÀ NỘI, hiện đang học Cao học. Chi họ Doãn Nghi Thái – Nghệ An.

 

  Về việc định hướng học tập và công việc cho Sinh Viên

 

Là một sinh viên vừa mới tốt nghiệp và đã đi làm. Cháu xin có một số ý kiến đóng góp xuất phát từ thực tiễn học tập và công việc của cháu.

Thứ nhất, mục đích cuối cùng của việc học tập là sau khi ra trường phải làm việc tốt. Học giỏi, điểm cao nhưng sau khi ra trường không làm việc được thì cũng thể coi là học tập thành công. Một thực tế là trong đào tạo đại học ở nước ta hiện nay tương đối coi trọng về mặt số lượng, đào tạo rất nhiều môn học trong một ngành học nhưng khi ra trường lại không có ý nghĩa cho công việc. Chính vì thế một Sinh Viên cần chủ động chọn cho mình một định hướng công việc rõ ràng, và chủ động học tập các môn học cần thiết, đọc các tài liệu cần thiết cho công việc ấy. Việc lựa chọn này có thể dễ dàng tìm thông tin trên mạng và những người đi truớc. Ví dụ, khoa Điện Tử Viễn Thông trường Bách Khoa Hà Nội đào tạo sinh viên chung cho cả hai lĩnh vực công việc tách biệt là Điện tử và Viễn Thông. Như vậy, sinh viên cần có định hướng công việc rõ ràng để chuyên tâm theo một lĩnh vực. Như thế sẽ hiệu quả hơn vì rõ ràng ra trường chắc chắn sẽ không thể làm cả hai lĩnh vực ấy.

Thứ hai, có thể xác định rằng việc đào tạo trong trường là không đủ. Sinh viên cần chủ động học thêm, đọc thêm các tài liệu về lĩnh vực công việc mà mình đã định hướng làm. Học thêm các chứng chỉ mà cần thiết cho công việc. Một thực tế rằng, bây giò đi xin việc với Bằng đại học chỉ là điều kiện cần.

Thứ ba, một việc rất quan trọng là học ngoại ngữ. Phải chủ động học ngoại ngữ vì việc đào tạo trên trường là không đủ. Theo cháu, việc học ngoại ngữ có tầm quan trọng ngang học kiến thức chuyên môn.

Trên đây là những ý kiến đóng góp của cháu dựa trên những thực tiễn mà cháu gặp phải. Hy vọng nó sẽ có ích cho các em sinh viên Họ Doãn ta. Chúc các bác các chú trong ban tổ chức sức khỏe. Chúc Hội Nghị thành công tốt đẹp góp phần thúc đẩy phong trào học tập trong Họ!

Hà Nội,ngày 6 tháng 1 năm 2010

                                                                                  Doãn Thanh Bình

******

DOÃN THU HƯƠNG

Chi họ Doãn An Lãng – Thường Tín – Hà Nội. Sinh viên Đại học khoa học tự nhiên.

 

 Kính thưa các bác trong Ban liên lạc dòng họ, kính thưa các bác, các chú, cô có mặt trong buổi gặp mặt và giao lưu hôm nay, cùng các bạn học sinh, sinh viên thân mến !

 

Cháu là Doãn Thu Hương, sinh viên trường đại học Khoa Học Tự Nhiên – ĐHQGHN thuộc Chi họ Doãn An Lãng – Thường Tín – Hà Nội

 Hôm nay đến đây cháu thấy rất tự hào và rất bất ngờ càng không thể nghĩ rằng phần lớn sinh viên trong dòng họ lại được gặp mặt và ngồi đây trò chuyện với nhau thế này.

Trước tiên cho phép cháu được cảm ơn các bác, các chú, các cô, các anh chi trong Ban liên lạc và Quỹ khuyến học của dòng họ, đã tạo cơ hội cho chúng cháu có buổi gặp mặt ngày hôm nay!

Là một thành viên của dòng họ cháu xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để xứng danh họ DOÃN.

Để thực hiện lời hứa đó cháu nghĩ rằng:


1- Trước tiên phải hoàn thành nhiệm vụ của một sinh viên: học tập nghiên cứu có phương pháp; cố gắng đạt kết quả tốt, giành  học bổng của trường; tích cực tham gia các phong trào Đoàn, Hội; cố gắng kết hợp giữa học tập với công tác Đoàn, Hội... để nhanh chóng trưởng thành và hoàn thiện.   

2- Tham gia các hoạt động của Quỹ khuyến học họ Doãn, thu thập thông tin về sinh viên họ Doãn; giúp các bạn sinh viên tìm hiểu nhiều hơn về truyền thống  dòng họ; tích cực gửi thông tin và hình ảnh để xây dựng trang trang Web của dòng họ có tác dụng rộng rãi và sâu hơn.

3- Như cháu được biết thì họ DOÃN tuy không phải là họ lớn nhưng tiếng vang của nó thì chắc hẳn các bạn sinh viên có mặt trong hội trường này biết hơn ai hết.

Cháu hy vọng sau buổi giao lưu ngày hôm nay sinh viên chúng  ta sẽ đoàn kết, nắm chặt tay, giơ cao lời hứa: cùng nhau xây dựng dòng họ, trang Web của dòng họ phát triển. (Chúng ta là chủ nhân của đất nước mà).

Doãn Thu Hương

 

 

*****

DOÃN HOÀNG HẢI

Sinh viên du học tại CH Sec, hiện công tác tại Bộ Ngoại giao

Chi Hoàng Mai – Hà Nội

 

Tiếng nói của con cháu họ Doãn về việc HỌC và DU HỌC nước ngoài.

                                                (Qúa trình học, thi và sau khi tốt nghiệp)

 

1- Trong quá trình học và thi:

a- Những khó khăn:

- Khó khăn khi phải hấp thụ 1 khối lượng kiến thức lớn, sự tập trung vào việc học

- Cuộc sống nhiều cám dỗ dẫn đến hậu quả tiêu cực

- Nhu cầu vật chất ngày càng nhiều, nếu phải đi làm thêm thì cũng có thể ảnh hưởng đến việc học.

- Sau khi tốt nghiệp: làm thế nào để  tìm nghề nghiệp đúng với chuyên ngành được đào tạo.

- Trình độ ngoại ngữ: đào tạo ở trường đại học chưa đủ đáp ứng công việc sau khi tốt nghiệp 

b- Thuận lợi:

- Được sự ủng hộ, hỗ trợ của gia đình

- Nếu được học tập ở môi trường tốt sẽ có  điều kiện  để phát triển nghề nghiệp sau này.

2- Khó khăn và thuận lợi khi du học ở nước ngoài

a- Khó khăn:

Khó khăn đầu tiên phải kể đến khi đi du học là chi phí cao. Đối với những sinh viên du học theo diện học bổng toàn phần có thể tương đối yên tâm do mức học bổng của các nước thường bao gồm học phí và sinh hoạt phí ở mức có thể đủ để trang trải cho cuộc sống. Tuy nhiên, đối với những sinh viên du học theo diện tự túc mà không hề nhận được bất kỳ sự hỗ trợ kinh tế nào từ các tổ chức sẽ phải tự xây dựng một kế hoạch tài chính cụ thể để có thể theo học cho đến cùng. Chi phí cho việc đi lại, nơi ăn chốn ở có thể sẽ rất đắt đỏ tùy thuộc vào mỗi quốc gia khác nhau. Chính vì vậy, vấn đề chi tiêu hợp lý để đảm bảo được yêu cầu số một là học tập cần phải đặt lên hàng đầu.

Rào cản ngôn ngữ cũng là khó khăn lớn đối với sinh viên du học. Nhiều sinh viên có trình độ ngoại ngữ tương đối tốt ở nước nhà nhưng vì chưa có môi trường giao tiếp nên không tránh khỏi bỡ ngỡ khi tiếp thu bài giảng, giao tiếp, sinh hoạt. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, nhiều sinh viên mới đầu cảm thấy chản nản khi rơi vào tình trạng “họ nói mình không hiểu gì”, từ đó ảnh hưởng tới kết quả học tập. Phải mất một thời gian học tập, làm quen thì các bạn mới có thể bắt nhịp được với cuộc sống, thời gian đó ngắn dài tùy thuộc vào trình độ, khả năng và sự nỗ lực của mỗi người.

Bên cạnh đó, sống ở một đất nước khác, xa quê hương, xa gia đình có thể làm cảm thấy nhớ nhà, gia đình và bè bạn và tất nhiên nếu có bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào ở quê nhà, cũng rất khó để bạn có thể trở về ngay lập tức. Phải tự xoay sở để có thể sống, học tập và làm việc tốt, phải tự chăm sóc bản thân và học tính tự lập.


b- Thuận lợi:

Khi tham gia học tập tại các nước có nền kinh tế phát triển đều được tham gia vào môi trường học tập với những điều kiện học tập tương đối tốt. Điều này giúp có cơ hội để tiếp cận với những kỹ thuật và khoa học tiên tiến một cách dễ dàng thông qua các trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại. Được tiếp xúc với một nền văn hóa mới với những nét độc đáo riêng sẽ giúp bạn mở mang nhiều kiến thức.

Ngoài học tập còn biết thêm nhiều điều về văn hóa, xã hội, phong tục, tập quán của đất nước sở tại. Sự khác biệt về văn hóa sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới mẻ, làm giàu thêm cách suy nghĩ cũng như vốn sống của bản thân. Việc tiếp cận và học hỏi từ văn hóa và con người của đất nước tới du học sẽ không chỉ giúp nâng cao vốn ngoại ngữ mà còn mang lại cho bạn nhiều cơ hội trong công việc sau này.

Sau khi du học sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, trau dồi thêm vốn ngoại ngữ bên cạnh những kiến thức chuyên môn.

Doãn Hoàng Hải


    Comments (0)       Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server In       Lên trên

Viết bình luận của bạn:

Tên:
Email:
Tiêu đề:
Bình luận:
 

Template khác:
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Ý kiến một số phụ huynh về khuyến học
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Tóm tắt cội nguồn và gia phả họ Doãn
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Truyền thống hiếu học của họ Doãn
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Tấm gương khuyến học và hiếu học trích từ gia phả chi Song Lãng
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Một số hoành phi - câu đối về việc học tại các nhà thờ họ Doãn
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Theo dòng thời sự - uống nước nhớ nguồn

VIDEO CLIP
 
 • Khánh thành tu tạo nhà thờ Sơn Đồng ngày 23/12/2012
 • Lễ Giỗ và khánh thành lăng mộ Tổ (Clip 2)
 • Clip hóa bát hương tại lễ khánh thành Lăng mộ Tổ 18/3/Nhâm Thìn
 • Lễ Giỗ và Khánh thành lăng mộ Tổ 18-19/3/Nhâm Thìn
 • ALBUM ẢNH
  DANH SÁCH CÔNG ĐỨC CỘNG 2 ĐỢT XÂY NHÀ THỜ CỔ ĐỊNH
  BÁO CÁO CỦA TRƯỞNG BLL (1)
  ThaiHung_Tuduong
  Ý KIẾN NGƯỜI HỌ DOÃN
 • Đề xuất một phương án xây dựng nhà thờ mới
 • THư của Doãn Thị Dương Tuyên (Bố Trạch - Quảng Bình)
 • Thư của Doãn Thị Hương
 • THÔNG TIN TÌM VIỆC
 • Thông tin các cháu họ Doãn cần hỗ trợ học tập
 • Thông tin các cháu họ Doãn cần tìm việc làm
 • HỖ TRỢ TN-SINH VIÊN
 • THƯ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI HỌ DOÃN
 • Đại lý bếp đun trấu không khói
 • Thông tin có thể hỗ trợ học tập và tìm việc làm
 • QUỸ KHUYẾN HỌC
 • DANH SÁCH KHEN THƯỞNG KHUYẾN HỌC 2014
 • THONG BAO VE KHUYEN HOC
 • Danh sách phát thưởng khuyến học dịp giỗ 1/3 Quý Tỵ tại An Duyên
 • Danh sách XD Quỹ Khuyến học năm 2011, 2012 và 2013
 • DANH SÁCH KHEN THƯỞNG KHUYẾN HỌC 2012 (đợt 3)
 • CÁCH SỐNG
 • Bàn về sự ấu trĩ
 • Chiến lược và cạnh tranh (Michael Porter)
 • Những điều răn của cổ nhân
 • Học làm người
 • Thành kiến
 • VIỆC HỌC & PP HỌC
 • Học như thế nào?
 • Trao học bổng Amcham 2012
 • Giới thiệu về một số phương pháp TƯ DUY
 • Phương pháp học tập và luyện thi hiệu quả
 • NGŨ TRI ĐƯỜNG
 • SÁCH & TÀI LIỆU HỌC
 • YẾU LƯỢC SỬ CA
 • Tài liệu ôn thi môn Vật lý 12 - Chương2: Sóng Cơ
 • Tài liệu ôn thi môn Vật lý 12 - Dao động điều hòa
 • Địa chỉ các website phục vụ việc học tập
 • HỘI NGHỊ 16-1-2010
 • Thư của ông Doãn Minh Tâm tại hội nghị 16/1/2010
 • Ảnh chụp tại hội nghị 16-1-2010
 • Phát biểu khai mạc Hội nghị
 • Phát biểu của đại điện Ban liên lạc dòng họ
 • Vài lời phân tích kết quả thi ĐH 2009 của con cháu họ Doãn
 • NGỤ NGÔN VÀ TRIẾT LÝ
 • Ngu công dời núi
 • Chim Hỉ Thước
 • Gia Cát Khổng Minh khuyên con
 • chữ NHẪN
 • Lời Phật dạy
 • CÂU LẠC BỘ THANH NIÊN
 • Thông báo về việc tạm hoãn hội nghị CLBTN họ Doãn
 • DIỄN ĐÀN MỚI CỦA THANH NIÊN HỌ DOÃN
 • Danh sách thành viên CLB (theo chi)
 • Tổ chức và Chương trình hoạt động
 • Danh sách thành viên CLB (theo Trường, tổ chức)
 • Thời tiết | Giá vàng | Giá ngoại tệ | Liên hệ | QUAY VỀ TRANG CHỦ

  Bản quyền thuộc Ban liên lạc Họ Doãn Việt Nam
  (Vui lòng ghi rõ nguồn tin nếu bạn sử dụng thông tin từ trang web này)