TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
TIN TỨC
SƠ ĐỒ DÒNG HỌ
BLOG
TÀI LIỆU
LIÊN HỆ
LỊCH SỬ & PHÁT TRIỂN
Khởi nguồn
Danh sách các chi họ
Các Chi tự giới thiệu
CÁC TỔ CHỨC HỌ DOÃN
Ban liên lạc toàn quốc
Ban liên lạc các chi, liên chi
Quỹ khuyến học
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH
Kỷ niêm 100 năm hợp biên GP
Hội thảo Doãn Uẩn 30/6/11
Hướng dẫn hoạt động
Tư liệu hoạt động dòng họ
CÁC DI SẢN HỌ DOÃN
Nhà thờ, Hoành phi, Câu đối
Địa danh họ Doãn
Những tấm gương
Văn học nghệ thuật
Ảnh, video và Khác
HỌ DOÃN TRONG LỊCH SỬ
Danh nhân họ Doãn thời xưa
Lễ kỷ niệm Doãn Uẩn
Hội thảo Doãn Khuê
Nhân vật họ Doãn thời nay
ẤN PHẨM HỌ DOÃN
Hợp phả họ Doãn 1992
Kỷ yếu hội thảo TTQ Doãn Nỗ 1993
Biên soạn Hợp phả 2011
Kỷ yếu HỌ DOÃN VN 4/2011
Kỷ yếu KHÁNH THÀNH LĂNG MỘ TỔ & GIỖ TỔ 4/2012
Danh mục ấn phẩm người họ Doãn
THÔNG TIN KHÁC VỀ HỌ DOÃN
Những hoàn cảnh khó khăn
Tấm lòng người họ DOÃN
LIÊN KẾT WEBSITE
QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ WEBSITE
Đang truy cập:
Yahoo Chat
Skype Chat

 

 

 

"CHÀO MỪNG BÀ CON TRONG DÒNG HỌ VÀ QUÝ KHÁCH ĐẾN THĂM WEBSITE HỌ DOÃN VIỆT NAM"
HOẠT ĐỘNG & Ý KIẾN CỦA CÁC CÁ NHÂN
MỘT SỐ CẢM TƯỞNG VỀ GIỖ TỔ VÀ KHÁNH THÀNH LĂNG MỘ TỔ
1. Ông Doãn Đình Khiêm 
 
CẢM NHẬN VỀ DỰ GIỖ TỔ VÀ LỄ KHÁNH THÀNH LĂNG MỘ TỔ DOÃN ĐẠI TỘC
NGÀY 17-18/3 NHÂM THÌN (TỨC 7-8/4/2012)
TẠI CỔ ĐỊNH - TÂN NINH - TRIỆU SƠN - THANH HÓA
 
Con kính lạy anh linh Tiên tổ Doãn Đại Tộc
Kính thưa Quý vị đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, ban ngành đoàn thể của thôn Cổ Định - của xã Tân Ninh cùng các quý vị đại biểu.
Kính thưa các vị ban liên lạc họ Doãn Việt Nam.
Kính thưa các cụ, các ông bà cha bác anh chị em con cháu Doãn Đại Tộc.
Thưa quý đại biểu, thưa dòng họ tôi là Doãn Đình Khiêm chi Hoành Lộ - xã Giao An - huyện Giao Thủy - tỉnh Nam Định. Sau hơn 20 năm được quân đội cho nghỉ hưu, cũng từ đó đến nay thường xuyên đi giỗ tổ như Cổ Định - An Duyên. Hoành Lộ lễ kỉ niệm 100 năm hợp biên gia phả ở Đình Cao và các nơi khác, cứ mỗi lần đi là thêm vui, thêm khỏe thêm phấn khởi có sức hút kì lạ, đi lần này lại muốn đi lần sau và lần này vui mừng lại càng nhân lên gấp bội.
Trước hết tôi thay mặt chi Hoành Lộ - Giao An tri ân, cảm ơn các thế hệ chi Cổ Định, tôi cũng cảm ơn sâu sắc nhất đến nhân dân thôn Cổ Định đã cùng chung tay góp sức cùng chi Doãn Tộc giữ gìn bảo vệ mộ Tổ họ Doãn của chúng ta, tôi cũng chưa hề nghe dòng họ nào trên đát nước Việt Nam lại có mộ tổ trên 1000 năm tuổi “ người xưa nói quả không sai giữ như giữ mộ tổ và giàu vì mồ vì mả chứ đâu vì cả bát cơm ” chi Cổ Định - liên chi Thanh Hóa cùng góp sức là nhân dân Cổ Đinh đã làm được việc đó, thật là một việc có một không hai.
- Tôi cũng cảm ơn sâu sắc nhất và vô cùng ngưỡng mộ BLL dòng họ Doãn là những người đã dành hết tâm huyết, trí tuệ (nghị lực và cả tiền của), của mình để làm đẹp dòng họ.
- Tôi cũng được thường xuyên nghe, nhận các thông báo số 01, số 02, số 03 năm 2012 của BLL hoạt động của dòng họ nói chung (xây lăng mộ nói riêng). Thời điểm đó kinh phí mới đóng được ¼ số chi trêm cả nước, mà mốc hạn đến ngày 10/3 phải cơ bản hoàn thành, để 19/3 nhâm thìn giỗ tổ, khánh thành lăng mộ. tiền chưa đủ phải mua chịu vật tư, tiền công thợ, tiền ăn của người lao động đều chịu nợ trong khi thi công thì trời trên mưa dưới nước khó khăn mọi bề … với sự chèo chống khắc phúc vượt lên mọi khó khăn, trở ngại. BLL cùng người thợ, người phục vụ đã thực hiện đúng tiến độ đúng thời gian để họ tổ chức lễ khánh thành lăng mộ đúng ngày giỗ tổ.
- Liên chi Giao Thủy - Nam Định cũng rất vinh dự, chỉ trong vòng 1 năm đã 3 lần được BLL giao nhiệm vụ: ngày 1/3 Tân Mão giỗ tổ khánh thành lăng mộ ở An Duyên - Hà Nội, ngày 20-21/7 Tân Mão kỉ niệm 100 năm hợp biên gia phả ở Đình Cao - Hưng Yên đến nay ngày 17-18/3 Nhân Thìn ở Cổ Định - Tân Ninh đã tổ chức gần 200 người với hơn 10 xe to nhỏ chở kiệu, đội múa rồng, đội kền đồng, đội trống cùng tất cả trang phục nghi lề để rước tổ. Có 2 đoàn tế nam quan, tế nữ quan.Trong đó chi họ Giao An là chi nhỏ cũng cử hơn 40 người 1 đội tế lễ nữ quan đi phục vụ họ.
- Có điều kì lạ (khó lý giải) năm 2007 trước đoàn Giao Thủy đến Cổ Định ít phút thì trời mưa giông, gó giật đổ hét cả buồm bạt. Khi đoàn đến là trời quang mây tạnh họ tổ chức rước tổ ra lăng mộ xong quay về đến nhà tổ thì trời lại mưa tầm tã.
- Năm nay đoàn Giao Thủy đến rạp thì trời cũng đổ mưa to vài tiếng đồng hồ đến gần giờ rước thì trời lại tạnh.
- Tôi được BLL cử cầm cờ tổ quốc dẫn đầu đoàn rước, đoàn rước dài gần 1km có 2 xe tải to và số xe hộ tống tăng bo. Đoàn rước ra lăng mộ Tổ gần 4km dọc 2 bên đường nhân dân tụ tập rất đông có người ở cách xa đường cũng đến xem và hoan nghênh họ Doãn. Tôi được nghe có cụ già, có em bé nói rằng “trên thì có trời, dưới có họ Doãn rước’’ hoặc “ từ thủa làm người đến giờ tôi mới đựơc xem họ Doãn rước đẹp như vậy’’.Tôi xin cảm ơn nhân dân Cổ Định đã ủng hộ và có lời hay, ý đẹp dành cho họ Doãn.
- Về lăng mộ đại đa số nói là hoành tráng, tuyệt vời, bên cạnh đó còn có ý kiến là còn khiêm tốn. Tôi nghĩ rằng trong điều kiện còn nhiều khó khăn( trong đó có phần kinh phí ) vả lại có ít số chi chưa tuyên truyền vận động nên cũng còn số ít thành viên chưa hiểu sâu về tổ, về họ, với đặc điểm nêu trên mà họ làm được như thế là tốt lắm rồi.
- Phần còn lại để xứng tầm sẽ dành cho các thể hệ sau, thời thế, thế thời ăn nên làm ra con cháu sẽ xây dựng mộ tổ -nhà thờ tổ to đẹp hơn, đàng hoàng hơn.
- Khuyến học: Tôi thay mặt cho chi Hoành Lộ -Giao An bày tỏ sâu sắc và cảm ơn BLL đã có ý tưởng khuyến học động viên con cháu học hành thành đạt làm rạng danh gia đình dòng họ phát huy truyền thống tổ tiên. Tôi cũng cảm ơn gia đình ông Doãn Tới và các vị khác đã có tấm lòng vàng dành những đồng tiền do tài năng trí tuệ, công sức của mình làm công đức, làm việc thiện, tôi cũng nhận trách nhiệm tuyên truyền, ý thức cho mỗi gia đình giáo dục cho các cháu đã được thưởng hoặc chưa được thưởng sẽ cố gắng hơn nữađáp lại sự quan tâm của BLL, của các vị.Lần đầu chi Giao An được thưởng 2 cháu, lần thứ 2năm 2012chi Giao An được thưởng 29 cháu như ông trong tiểu ban khuyến học khen chi Giao An nở rộ như hoa mùa xuân... 
Kính thưa các quý vị đại biểu!
Kính thưa dòng họ!
Chi Hoành Lộ Giao An chúng tôi là vùng xa, số hộ ít – kinh tế thuần nông.
Tuy nhiên trong những năm qua khi được BLL giao nhiệm vụ phân bổ kinh tế xây dựng chúng tôi luôn hoàn thành nhiệm vụ nộp đúng, nộp đủ theo định mức Phương hướng tới khoảng 1 vài năm nữa họ lại tổ chức xây lại và khánh thành nhà tổ mới ở Cổ Định. Chi Giao An nói riêng Doãn Tộc cả nước nói chung mỗi người đều có trái tim hồng, mối người 1 viên gạch đỏ hướng về tổ tiên, hướng về Cổ Định.Chắc ngày đó không xa và nó sẽ xứng tầm. Đúng tầm dòng họ Doãn nhà.Tôi cảm ơn liên chi Cổ Định và nhân dân đã giúp chúng tôi có chỗ nghỉ ngơi và ăn ở chu đáo thân tình.
Cuối cùng tôi xin gửi tới quý vị đại biểu,quý họ cùng gia đình an khang - thịnh vượng - mọi sự như ý.
Xin trân trọng cảm ơn !
 
Cổ Định ngày 7 tháng 4 năm 2012 
Doãn Đình Khiêm (Giao Thủy Nam Định)
 
2. Ông Doãn Quang Thái
CẢM NHẬN KHI NGẮM NHÌN ĐÀN CHIM ÉN TRONG NGÀY TẾ TỔ
Ngày 17 tháng 3 vừa qua tôi được người trong họ chỉ cho thấy (dù chỉ là đã lúc gần cuối) một đàn chim én lượn trên đầu trong lúc mọi người đang tế tại mộ Tổ ở Đồn Hầu. Tôi nói với mấy người xung quanh : “ Thật kính sợ, đất nơi Tổ nằm linh thiêng quá ” Mải nhìn đến nỗi khi cuộc lễ kết thúc, đàn chim én bay đi hết mới giật mình, không kịp ghi lại cảnh tượng đó dù cầm máy ảnh trong tay. (không phải chỉ riêng tôi, những người trông thấy đều sững sờ không ai chụp lại cảnh tượng đó) Tiếc quá nhưng cũng thấy vui là một không nhiều trong những người được nhìn thấy cảnh tượng linh thiêng đó (hay có ai đó cho là hiện tượng ngẫu nhiên của đất trời đi chăng nữa) cũng thêm tự hào, mình là một thành viên trong dòng họ Doãn, tự hào là đã góp một chút dù là rất nhỏ trí và lực tôn tạo mộ Tổ có nét đẹp rất riêng của họ Doãn nhà.
Xin có đôi dòng cảm xúc :
 
Ngày Xuân tế, ngàn Nưa, Tiên Tổ cũng về đây,
Nhìn đàn con cháu sum vầy,
Cùng nhau góp sức dựng xây,
Một dòng họ Doãn thêm trang mới.
 
Trăm cánh én trong ngày tế Tổ,
Linh thiêng sao! Như hình bóng Tổ Tông !
Cao cao én lượn từng không,
Cháu con như thấy cha ông cùng về.
 
Có lẽ việc chúng cháu làm đã thấu,
Tới xanh cao, nơi đó Tổ Tiên trông.
Cháu con tiếp chí cha ông,
Trung hậu, hiếu nghĩa, nối dòng nhân văn.
 
Ngắm én lượn, ta thấy lòng thêm thắm lại,
Phút lâng lâng, như bồng bột tuổi thiếu thời.
Vui sao, vui mấy là vui.
Hỏi anh, hỏi chị, hỏi em tôi, nghĩ gì ?
 
Doãn Quang Thái (Hà Nội)
3. Vũ Thị Yến
NHỮNG TẤM LÒNG…
“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng
 Để làm gì em biết không?...”
 
Gần nửa đời người, đến tận bây giờ khi tìm về được với nguồn cội, sống giữa vòng tay ruột thịt và tấm lòng thơm thảo của anh em dòng họ, tôi càng thấm thía một cách đầy đủ và sâu sắc, ý nghĩa câu hát ấy của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn. Đúng vậy! Trên cuộc đời này cần có một tấm lòng! Chỉ có tấm lòng trung hiếu tiết nghĩa, tấm lòng nhân ái bao dung, tấm lòng sẻ chia thông cảm… Tấm lòng trong sáng không chút bụi mờ mới có thể làm nên những điều kỳ diệu. Đó là những tấm lòng của những người con dòng họ Doãn mà tôi thầm khâm phục, trân trọng, tin yêu. 
Từ những ngày đầu dựng nước, tổ tiên dòng họ Doãn đã toả sáng một tấm lòng trung. Đó là tấm lòng trung quân ái quốc, yêu nước thương dân khát khao hoài bão thái bình. Tấm lòng cao cả đó đã thể hiện ở sự hi sinh, cống hiến cho quê hương đất nước; đã được khắc ghi ở bia đá, bảng vàng. 
Lần giở từng trang gia phả của dòng họ Doãn tôi như nghe văng vẳng trong gió, trong mưa tiếng ngựa hí, gươm khua của các bậc tiền nhân tung hoành trên sa trường diệt giặc. Và sang sảng bên tai lời đối đáp khẳng khái, mưu lược tài tình của những Sứ giả họ Doãn trước Vương triều Bắc quốc. Tôi còn cảm nhận được từng hơi thở nén trong lồng ngực, niềm xúc động nghẹn ngào, ánh mắt rưng rưng của các bậc cha ông khi góp nhặt, ghi chép, chắp nối từng trang quá khứ, để thực hiện di nguyện “thu tộc” của tiên tổ. Để rồi từ đây dòng họ Doãn “muôn tim hoà nhịp”, trăm miền cùng nhau tụ hội. Trong niềm vui của ngày gặp mặt, tôi lại bồi hồi xúc động trước những tấm lòng…
Trong những ngày về dự lễ Khánh thành và giỗ tổ 17,18/3 Nhâm Thìn vừa qua. Tôi thật hạnh phúc giữa muôn vàn tình thân. Lần đầu tiên gặp mặt, nhưng tràn ngập yêu thương. Anh em dòng họ còn nghèo, ta chẳng có gì cho nhau, ngoài những tấm lòng. Tôi đã uống cạn chén rượu thấm đẫm tình ruột thịt với các anh ở đoàn Yên Bái. Trong cái chếnh choáng của men rượu và của tình cảm máu mủ ruột già, tôi vẫn nhớ đinh ninh lời dặn của các anh chị dòng họ Doãn Vân Đình:
-“Các anh chị ở Vân Đình! Nhớ nhé! Vân Đình … khi nào có dịp…”
Vâng! An Duyên, Yên Bái, Vân Đình, Hà Nội, Nghệ An, Tiền Giang… Từ Bắc vào Nam đâu cũng là máu mủ, anh em ruột thịt. Trong chốc lát, chẳng còn khoảng cách, chỉ có những tấm lòng nhân ái yêu thương.
Để có được những điều kỳ diệu thiêng liêng ấy không thể không nhắc tới những tấm lòng của các bác, các anh, các chị trong ban tổ chức, ban liên lạc dòng họ Doãn. Từ buổi đầu tiên với cơm nắm muối vừng lặn lội đi tìm anh em nguồn cội. Những ngày xưa ấy nghe kể lại với bao vất vả gian nan. Thời gian, công sức, tiền bạc. Các bác, các anh kiên trì cần mẫn, lặng thầm “vác tù và” dòng họ. Có người hôm nay đã trở thành người thiên cổ, không kịp chứng kiến ngày họp mặt của con cháu như bác Doãn Tuế, Doãn Vinh… 
Còn biết bao nhiêu những tấm lòng thơm thảo của các bác, các anh, các chị dù tuổi cao sức yếu, kinh tế hạn hẹp vẫn gom góp công sức của mình đóng góp cho dòng họ. Không một lời kể lể, không một đòi hỏi đãi ngộ cho riêng mình… cứ lặng thầm mở lòng dâng hiến chữ HIẾU, chữ TÂM lên tiên tổ. Đó còn là những tấm lòng của các anh em trong hàng trăm chi họ tìm về với nguồn cội, để gặp gỡ anh em dòng tộc, để mà tự hào sung sướng hạnh phúc với một điều giản dị: 
“tiền cũng chẳng mua được tình thân”. Tấm lòng của người con họ Doãn là thế, muôn người như một. Bởi vì trong trái tim, mạch máu của họ là dòng máu Doãn gia. 
Vẫn còn nữa là những tấm lòng của các anh, các chị trong đội phục vụ, nhà bếp. Họ là các anh các chị ở hai chi gốc Tân Ninh, Doãn Xá. Để chuẩn bị đón tiếp anh em, mấy ngày liền không nghỉ, không thuê mượn người ngoài. Các anh chị mong muốn với tấm lòng của người ở quê được gửi gắm tình cảm, tấm lòng của mình qua từng bát cơm chén nước. Tôi đã trực tiếp nhìn thấy những giọt mồ hôi đọng trên trán, đôi gò má đỏ rực, và những lưng áo ướt đẫm trong cái tiết trời se lạnh tháng 3. Một hình ảnh đẹp mà rất tiếc tôi không có máy ghi hình để kịp ghi lại. Đó là hình ảnh của Thượng tá Doãn Ba  với đôi đũa cả cực lớn như kiếm trận chỉ huy đội hoả đầu quân. Không kịp ăn trưa, da mặt sạm khói, vẫn tươi cười, không lời than thở. 
Tôi cảm nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc giản dị từ tấm lòng mộc mạc của quê hương qua từng ánh mắt, nụ cười, đến lời nói nhẹ nhàng mang đậm thổ ngữ của một miền đất cổ. 
Còn nhiều lắm những tấm lòng thầm lặng mà tôi không thể kể hết, viết hết dù tôi vô cùng khâm phục mến yêu. Có lẽ chính vì đã hoá thân vào dòng chảy của dòng họ, chung vai gánh vác một phần nhỏ bé trong những ngày ấy mà chúng tôi đã cảm nhận, hiểu, tin tưởng và đồng cảm được với hết thảy mọi người. Không! Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng: nếu có một tấm lòng biết hi sinh chia sẻ, biết yêu thương thông cảm, biết bao dung nhân hậu mới có thể hiểu hết những tấm lòng. Tâm sáng là gương sáng. Gương sáng phản ánh hồn người, lòng người. Tâm không sáng lòng vẩn đục, dễ nẩy sinh những nghi kỵ hẹp hòi… 
Người xưa có câu “hữu xạ tự nhiên hương”. Hãy để những tấm lòng cao đẹp ấy tự nhiên toả sáng như hàng bao đời nay dòng họ Doãn vẫn ngát hương thơm. Những người con họ Doãn hãy tự hào về tổ tiên nguồn cội, hãy tự hào về chính mình với những tấm lòng trong sáng không chút bụi mờ- những tấm lòng không chỉ có trong huyền thoại, trong các câu chuyện cổ tích mà có thực giữa cuộc đời thường hôm nay.
 
Như Thanh, ngày 30 tháng 4 năm 2012
Dâu họ Doãn VŨ THỊ YẾN
Thyenbs@gmail.com
 
 

    Comments (0)       Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server In       Lên trên

Viết bình luận của bạn:

Tên:
Email:
Tiêu đề:
Bình luận:
 

Template khác:
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server NGƯỢC NGUỒN THƯƠNG
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Ghi chép về Lễ khánh thành Lăng mộ Tổ và giỗ Tổ họ Doãn Việt Nam
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Thông tin liệt sỹ họ Doãn
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server NGUYỄN DOÃN THỌ VÀ HỌ DOÃN.NET
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server VĂN HIẾN HỌ NHÀ
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Các câu chuyện về cụ Doãn Uẩn (phần 2)
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Các câu chuyện về cụ Doãn Uẩn (phần 1)
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Đình Cao mở Ngọc phả
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Cảm nhận về : Lễ kỷ niệm 100 năm Hợp biên Gia phả họ Doãn tổ chức tại Đình Cao
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server CHI HỌ DOÃN ĐÌNH CAO CHÀO MỪNG LỄ KỶ NIỆM 100 NĂM “ HỢP BIÊN GIA PHẢ” HỌ DOÃN

VIDEO CLIP
 
 • Khánh thành tu tạo nhà thờ Sơn Đồng ngày 23/12/2012
 • Lễ Giỗ và khánh thành lăng mộ Tổ (Clip 2)
 • Clip hóa bát hương tại lễ khánh thành Lăng mộ Tổ 18/3/Nhâm Thìn
 • Lễ Giỗ và Khánh thành lăng mộ Tổ 18-19/3/Nhâm Thìn
 • ALBUM ẢNH
  DANH SÁCH CÔNG ĐỨC CỘNG 2 ĐỢT XÂY NHÀ THỜ CỔ ĐỊNH
  BÁO CÁO CỦA TRƯỞNG BLL (1)
  ThaiHung_Tuduong
  Ý KIẾN NGƯỜI HỌ DOÃN
 • Đề xuất một phương án xây dựng nhà thờ mới
 • THư của Doãn Thị Dương Tuyên (Bố Trạch - Quảng Bình)
 • Thư của Doãn Thị Hương
 • THÔNG TIN TÌM VIỆC
 • Thông tin các cháu họ Doãn cần hỗ trợ học tập
 • Thông tin các cháu họ Doãn cần tìm việc làm
 • HỖ TRỢ TN-SINH VIÊN
 • THƯ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI HỌ DOÃN
 • Đại lý bếp đun trấu không khói
 • Thông tin có thể hỗ trợ học tập và tìm việc làm
 • QUỸ KHUYẾN HỌC
 • DANH SÁCH KHEN THƯỞNG KHUYẾN HỌC 2014
 • THONG BAO VE KHUYEN HOC
 • Danh sách phát thưởng khuyến học dịp giỗ 1/3 Quý Tỵ tại An Duyên
 • Danh sách XD Quỹ Khuyến học năm 2011, 2012 và 2013
 • DANH SÁCH KHEN THƯỞNG KHUYẾN HỌC 2012 (đợt 3)
 • CÁCH SỐNG
 • Bàn về sự ấu trĩ
 • Chiến lược và cạnh tranh (Michael Porter)
 • Những điều răn của cổ nhân
 • Học làm người
 • Thành kiến
 • VIỆC HỌC & PP HỌC
 • Học như thế nào?
 • Trao học bổng Amcham 2012
 • Giới thiệu về một số phương pháp TƯ DUY
 • Phương pháp học tập và luyện thi hiệu quả
 • NGŨ TRI ĐƯỜNG
 • SÁCH & TÀI LIỆU HỌC
 • YẾU LƯỢC SỬ CA
 • Tài liệu ôn thi môn Vật lý 12 - Chương2: Sóng Cơ
 • Tài liệu ôn thi môn Vật lý 12 - Dao động điều hòa
 • Địa chỉ các website phục vụ việc học tập
 • HỘI NGHỊ 16-1-2010
 • Thư của ông Doãn Minh Tâm tại hội nghị 16/1/2010
 • Ảnh chụp tại hội nghị 16-1-2010
 • Phát biểu khai mạc Hội nghị
 • Phát biểu của đại điện Ban liên lạc dòng họ
 • Vài lời phân tích kết quả thi ĐH 2009 của con cháu họ Doãn
 • NGỤ NGÔN VÀ TRIẾT LÝ
 • Ngu công dời núi
 • Chim Hỉ Thước
 • Gia Cát Khổng Minh khuyên con
 • chữ NHẪN
 • Lời Phật dạy
 • CÂU LẠC BỘ THANH NIÊN
 • Thông báo về việc tạm hoãn hội nghị CLBTN họ Doãn
 • DIỄN ĐÀN MỚI CỦA THANH NIÊN HỌ DOÃN
 • Danh sách thành viên CLB (theo chi)
 • Tổ chức và Chương trình hoạt động
 • Danh sách thành viên CLB (theo Trường, tổ chức)
 • Thời tiết | Giá vàng | Giá ngoại tệ | Liên hệ | QUAY VỀ TRANG CHỦ

  Bản quyền thuộc Ban liên lạc Họ Doãn Việt Nam
  (Vui lòng ghi rõ nguồn tin nếu bạn sử dụng thông tin từ trang web này)