TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
TIN TỨC
SƠ ĐỒ DÒNG HỌ
BLOG
TÀI LIỆU
LIÊN HỆ
LỊCH SỬ & PHÁT TRIỂN
Khởi nguồn
Danh sách các chi họ
Các Chi tự giới thiệu
CÁC TỔ CHỨC HỌ DOÃN
Ban liên lạc toàn quốc
Ban liên lạc các chi, liên chi
Quỹ khuyến học
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH
Kỷ niêm 100 năm hợp biên GP
Hội thảo Doãn Uẩn 30/6/11
Hướng dẫn hoạt động
Tư liệu hoạt động dòng họ
CÁC DI SẢN HỌ DOÃN
Nhà thờ, Hoành phi, Câu đối
Địa danh họ Doãn
Những tấm gương
Văn học nghệ thuật
Ảnh, video và Khác
HỌ DOÃN TRONG LỊCH SỬ
Danh nhân họ Doãn thời xưa
Lễ kỷ niệm Doãn Uẩn
Hội thảo Doãn Khuê
Nhân vật họ Doãn thời nay
ẤN PHẨM HỌ DOÃN
Hợp phả họ Doãn 1992
Kỷ yếu hội thảo TTQ Doãn Nỗ 1993
Biên soạn Hợp phả 2011
Kỷ yếu HỌ DOÃN VN 4/2011
Kỷ yếu KHÁNH THÀNH LĂNG MỘ TỔ & GIỖ TỔ 4/2012
Danh mục ấn phẩm người họ Doãn
THÔNG TIN KHÁC VỀ HỌ DOÃN
Những hoàn cảnh khó khăn
Tấm lòng người họ DOÃN
LIÊN KẾT WEBSITE
QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ WEBSITE
Đang truy cập:
Yahoo Chat
Skype Chat

 

 

 

"CHÀO MỪNG BÀ CON TRONG DÒNG HỌ VÀ QUÝ KHÁCH ĐẾN THĂM WEBSITE HỌ DOÃN VIỆT NAM"
HOẠT ĐỘNG & Ý KIẾN CỦA CÁC CÁ NHÂN
Họ Doãn Yên Quyết với 1.000 năm Thăng Long- Hà Nội

Phát biểu của ông Doãn Long thay mặt họ Doãn Yên Quyết tại lễ giỗ Tổ cô họ Doãn Yên Quyết ngày 7/5/2010 tức ngày 24 tháng 3 năm Canh Dần

Hình ảnh lễ giỗ.

Kính thưa:

- Ông Nguyễn Minh Hiếu- Chủ tịch UBND phường Yên Hoà
- Ông Nguyễn Huy Quang- Phó Chủ tịch UBND phường Yên Hoà
- Ông Nguyễn Văn Hùng- Chủ tịch MTTQVN phường Yên Hoà
- Bà Hoàng Ngọc Diệp- Chủ tịch Hội khuyến học phường Yên Hoà
- Các vị đại diện các dòng họ Nguyễn Như Uyên, Nguyễn Văn Sơn, họ Hoàng, họ Quản, họ Trần, những dòng họ chan chứa thâm tình nội, ngoại quê hương Bạch Liên-Yên Quyết xưa và phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội ngày nay.
 
Kính thưa:

- Các vị Ban liên lạc họ Doãn Việt Nam
- Các vị đại diện các chi họ Doãn trong toàn quốc.

Kính thưa các cụ, các ông, các bà, các anh chị và các cháu trong dòng họ Doãn làng quê Yên Quyết kính mến.

Hôm nay, ngày 7/5/2010 tức ngày 24 tháng 3 năm Canh Dần, ngày giỗ Tổ cô họ Doãn- Hoàng cung trinh thục phu nhân, cũng là những ngày cả nước ta hân hoan hướng về kinh thành Thăng Long- Hà Nội để chào mừng 1000 năm Đại Việt trường tồn, và mãi mãi rực rỡ thời đại Hồ Chí Minh, thời đại Đảng cộng sản Việt Nam Quang vinh bách chiến bách thắng, chúng tôi, họ Doãn Yên Quyết tổ chức cuộc gặp mặt thân mật để giao lưu cùng với các dòng họ trong địa phương và các chi họ Doãn trong toàn quốc. Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt họ Doãn Yên Quyết xin gửi tới các vị đại biểu, các cụ, các ông, các bà, anh, chị và các cháu lời chúc sức khoẻ và lời chào mừng thân ái nhất.

Thưa các vị,


Phát tích từ một vùng đất hiếu học, giàu truyền thống lịch sử, đất Thanh Hoa xưa, nay là tỉnh Thanh Hoá, họ Doãn phát triển thành gần một trăm chi họ Doãn trong toàn quốc. Trải dài theo lịch sử ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, từ thời nhà Lý đến nhà Nguyễn dưới triều đại nhà nước phong kiến Việt Nam cho đến thời đại cách mạng, thời đại Hồ Chí Minh, những người con họ Doãn thời nào, đời nào cũng có người đỗ đại khoa, tham gia nơi triều chính và có những đóng góp trong các mặt chính trị, quân sự, ngoại giao, kinh tế và được ghi vào sử sách Đại Việt sử ký toàn thư, Việt sử thông giám cương mục chính biên và trong cuộc Hội thảo ”Kỷ niệm 600 năm ngày sinh Doãn Nỗ và họ Doãn trong lịch sử” tại Văn Miếu Quốc tử giám do Hội khoa học lịch sử Việt Nam, Hội khoa học lịch sử Hà Nội, Viện lịch sử quân đội cùng UBND và sở Văn hoá các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Thanh Hoá, Thái Bình, Hưng Yên tổ chức vào ngày 15/12/1993 đã được các nhà khoa học đánh giá cao về dòng họ Doãn Việt Nam và kết luận:

“ Họ Doãn là một dòng họ văn hiến, có truyền thống tốt đẹp, có nhiều người tài giỏi trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, quân sự, ngoại giao... đã góp phần xứng đáng vào sự nghiệp dựng nước và giữ nước của dân tộc”.
 

Tổ tiên họ Doãn Yên Quyết có mặt trên dải đất Hà Nội từ rất xưa song phải tới thời thuộc Đường mới cùng các dòng họ Nguyễn, Hoàng, Quản xây dựng làng Bạch Liên vào những năm 821-825 sau Công nguyên, tính đến nay đã gần 1200 năm. Dòng họ Doãn Yên Quyết tuy nhỏ so với các dòng họ Nguyễn, Hoàng song vẫn cố gắng vươn tới để cùng các dòng họ chung vai, góp sức xây dựng Làng- Họ- Quê hương, vun đắp lên một Yên Quyết :”Tứ danh hương” (Mỗ- La- Canh- Cót), một Yên Quyết “Khoa Bảng” rực rỡ một thời. Làng Yên Quyết kể cả hai thôn Thượng, Hạ, trải dài theo lịch sử nhà nước phong kiến từ triều Lý đến triều Nguyễn đã có tới 20 vị Tiến sỹ, phó bảng. Riêng làng Hạ Yên Quyết có 11 Tiến sỹ, 1 phó bảng, gần 50 hương cống đã trở thành một trong 20 làng “khoa bảng” dưới thời nhà nước phong kiến Việt Nam và là một trong 5 làng “khoa bảng” của đất kinh kỳ ngàn năm văn hiến.

Trong quá trình xây dựng, họ Doãn luôn được bổ sung lực lượng, vun đắp nhân tài. Đầu nhà Lê, Khai quốc công thần, Thượng tướng quân Doãn Nỗ đã đưa gia đình chung sống với họ Doãn Yên Quyết cho đến khi cụ được bổ về làm Tổng trấn Sơn Nam và được ban trang ấp tại xã Hương Chiểu (1439), nay là xã Phương Chiểu, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Thời trung Lê, Thái bảo hương giang công, tiến sỹ (1502) Thượng thư bộ lễ Doãn Mậu Khôi (xem bia Văn miếu Quốc tử giám, Hà Nội) đã đưa người con thứ hai về Yên Quyết để xây dựng họ Doãn lớn mạnh và phát triển sau này.

Từ cụ Doãn Hài thi đỗ Tứ trường (Hương cống) và được bổ làm tri huyện Thượng Nguyên để sau này con cháu về lập thành chi họ Doãn Phú Mỹ, huyện Quốc Oai, tỉnh Sơn Tây, một chi họ khoa bảng đã sinh ra nhà văn hoá Doãn Kế Thiện, Chủ tịch MTTQ Hà Nội. Hiện nay tại phường Mai Dịch, Cầu Giấy có con đường mang tên cụ và hậu duệ của cụ sau này là Đại tá, nhạc sỹ Doãn Quang Khải với bài ca nổi tiếng “Vì nhân dân quên mình”. Trên con đường phát triển, họ Doãn còn có 4 cụ thi đỗ tam, tứ trường trong các kỳ thi Hương, thi Hội:

- Cụ Doãn Cơ Dị, giám sinh Hồng lộ tứ cóp

- Cụ Doãn Trung Lương, giám sinh

- Cụ Doãn Tiến Tài, giám sinh tứ trường, tri huyện Thanh Xuân

- Cụ Doãn Hải Triều, tri phủ Lâm Thao.   

Bên cạnh con đường Văn nghiệp, con đường võ nghiệp cũng được tổ tiên họ Doãn phấn đấu không ngừng như các cụ:

- Cụ Doãn Thuỵ Nghiêm Lĩnh, làm tới chức Câu kê nội thư Tả lệnh sử bộ binh phiên.

- Cụ Doãn ..., Hiệu Trung Tín được phong Vũ Huân Tướng Quân, giữ chức chánh thủ hiệu tiền cự cơ cai, quan Tham đốc, tước Tây quận công.

- Cụ Doãn Tiến Đôn, thuỵ Khắc Mẫn, thư toán phụng tuyển duyệt nhập thị nội tả hợp phiên.

- Cụ Doãn Đình Quán, hiệu Phúc Hiền, quản hạt sông Hải Triều, trấn Sơn Nam Hạ.
   

Trong thời đại cách mạng, họ Doãn Yên Quyết không ngừng kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp tren nền tảng của “Đức gia phong tộc” do Tổ tiên để lại, góp phần xây dựng quê hương đất nước. Từ những ngày đầu cách mạng, họ Doãn Yên Quyết đã sớm tập hợp quanh mặt trận Việt minh và trở thành lực lượng đang kể của phong trào cách mạng xã Yên Hoà, mà đến hôm nay mỗi khi nhắc đến tên tuổi những người con họ Doãn như cụ: Doãn Xuân Mai, cụ Doãn Uyên, ông Doãn Văn Đính, Doãn Đương, Doãn Lữ như nhắc tới một kỷ niệm đẹp về tấm lòng của một dòng họ đối với Cách mạng. Cụ Doãn Xuân Mai sau khi CMT8 thành công, chính quyền về tay nhân dân đã được cử ra làm Chủ tịch uỷ ban cách mạng lâm thời cho gần đến ngày toàn quốc kháng chiến 19/12/1946, cụ được điều sang công tác chính trị trong quân đội, chỉ huy mặt trận Tây bắc hồ Tây và đã hy sinh từ những ngày đầu thủ đô kháng chiến.
   

Trải qua 2 cuộc kháng chiến trường kỳ, các lớp cháu con họ Doãn Yên Quyết đa góp phần xứng đáng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Ông Doãn Đính, suốt những năm dài của cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp, khi là Bí thư đoàn thanh niên cứu quốc tỉnh Phúc Yên, lúc là Chủ tịch Hội Liên Việt huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang sau về UBKC liên khu Việt Bắc phụ trách công tác xây dựng đường bộ của Việt Bắc để phục vụ công cuộc kháng chiến. Đến hoà bình 1954 chuyển sang làm cục phó cục đường bộ dịa phương, sau là vụ phó phụ trách báo GTVT của bộ giao thông, là uỷ viên ban cải tạo công thương nghiệp tư bản tư doanh sau ngày miền nam hoàn toàn giải phóng. Các ông Doãn Năm Xuyên, Doãn Lữ, Doãn Văn Xuân, Doãn Đương đều tham gia vào quân đội chiến đấu. Cụ Doãn Như Uyên công tác tại xưởng chế tạo vũ khí bộ Quốc phòng từ những năm gian nan chống giặc ở liên khu Việt Bắc. Từ Chiến trường trở về ông Doãn Khương tham gia công tác địa phương và là phó chủ tịch xã Yên Hoà.
   

Trong sự nghiệp chiến đấu lâu dài của dân tộc, họ Doãn Yên Quyết đã hiến dâng 4 người con ưu tú cho Tổ quốc: Các Liệt sỹ: Doãn Xuân Mai, Doãn Năm Xuyên, Doãn Văn Chư, Doãn Văn Xuân.
 

Trong sự nghiệp vẻ vang của Đảng và của dân tộc, những người con của họ Doãn đã được nhà nước phong tặng các danh hiệu cao quý như: “ Có công với nước” cho cụ Nguyễn Thị Xoàng, tức An Thái, là vợ Liệt sỹ Doãn Xuân Mai, danh hiệu “Lão thành Cách mạng” cho các ông: Doãn Đương, Doãn Đính, Doãn Lữ.

Ngày nay, trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập của đất nước, trên mọi lĩnh vực công tác khoa học kỹ thuật, giáo dục đào tạo hay chính trị, văn hoá, nghệ thuật, lớp con cháu họ Doãn lại nối tiếp ông cha phấn đấu không ngừng để cống hiến thật nhiều cho sự nghiệp dân giàu nước mạnh.

Tiến sỹ âm nhạc, nhạc sỹ Đại tá quân đội Doãn Nho với những sáng tác nổi tiếng: Sóng cửa Tùng, Tiến bước dưới quân kỳ, Người con gái sông La, Năm anh em trên một chiếc xe tăng cùng nhiều bản hợp xướng hoành tráng đã góp phần đáng kể vào nền âm nhạc đương đại, nhiều ca khúc đã trở thành bái hát truyền thống trong quân đội và nhân dân.

Phó giáo sư, Tiến sỹ, kiến trúc sư Doãn Minh Khôi, chủ nhiệm bộ môn kiến trúc dân dụng -  khoa kiến trúc & quy hoạch  trường Đại học Xây dựng, giám đốc Viện quy hoạch & kiến trúc đô thị ĐHXD đã có nhiều đóng góp đáng kể cho sự nghiệp đào tạo kiến trúc sư và nền kiến trúc Việt Nam.

Tiến sỹ khoa học Doãn Minh Tâm, Viện trưởng viện kỹ thuật giao thông đang có những công trình nghiên cứu góp phần giải quyết những vấn đề giao thông đô thị của thủ đô Hà Nội và các thành phố lớn của Việt Nam.

Tiên sỹ khoa học, phó Giáo sư Doãn Minh Chung, Viện trưởng viện Vật lý đang cùng đồng nghiệp xây dựng kế hoạch để nghành vật lý nước ta tiến kịp với nền khoa học hiện đại của thé giới.

Tiến sỹ triết học Doãn Quốc Sỹ, nguyên giáo sư trường Đại học sư phạm Sài Goàn, trường Đại học Vạn Hạnh đã để lại trong lòng bạn bè, đồng nghiệp sự kính trọng về tài năng và đức độ.

Cố Tiến sỹ sinh học Doãn Chất, người đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, từng là chuyên gia tại châu Phi.

Tiến sỹ Y học khoa Lão sinh Doãn Cương có những phần đáng kể vào công cuộc chăm sóc người già, Hiện công tác tại úc.

Tiến sỹ triết học trẻ Doãn Thị Chín đang có những bước phấn đấu tốt đẹp trên con đường học tập và nghiên cứu.

Gần 60 kỹ sư, cử nhân chuyên ngành của dòng họ đã có nhiều người thành đạt, nối tiếp được ý chí tiến thủ của tổ tiên:

“Khoa hoạn lưu truyền thư Quốc sử

Đường huyền thiên khải đối Nam Sơn”

 Vững vàng trong sự nghiệp và vị trí công tác của mình như:

Doãn Thị Thuận, vụ trưởng vị báo chí Văn phòng Chính phủ

Doãn Hồ Liên, giảng viên trường Đại học Bách khoa, khi còn là sinh viên những năm đầu của thập kỷ 70 thế kỷ 20, theo học môn toán tin, một môn học mới và khó nhất của trường Đại học Bách khoa đã quyết tâm học tập trở thành sinh viên “Tiên tiến suốt 5 năm học”, được báo Tiền phong biểu dương là tấm gương cho phong trào “Thanh niên tiến quân vào Khoa học kỹ thuật” lúc bấy giờ.

Doãn Hào Hiệp, một học sinh giỏi ở bậc phổ thông thi đỗ vào Đại học song vì sức khoẻ buộc phải nghỉ nhưng bằng ý chí vượt lên hoàn cảnh bản thân đã theo học lớp thực hành máy tính để rồi tiếp tục học Đại học, trở thành Thạc sỹ, hiện nay là chuyên viên chính của Tổng Công ty ĐSVN. Vợ của anh Hiệp cũng là cử nhân kinh tế, trưởng phòng tài vụ (Nay đã nghỉ hưu), các con đều tốt nghiệp và theo học ở bậc Đại học.

Doãn Đoàn và vợ đều là cử nhân kinh tế, hiện là phó trưởng phòng tài vụ công ty xây dựng.

Doãn Ngọc Khánh, cử nhân kinh tế, hiện là giám đốc trung tâm thương mại.

Doãn Minh Hồng, kỹ sư điện lực, giám đốc trung tâm đầu tư xây dựng.

Doãn Minh Dũng, cử nhân kinh tế, Tổng giám đốc liên doanh bánh kẹo Hải Hà- Kôtôbuki.

Sự phấn đấu của từng cá nhân đã làm cơ sở cho tinh thần hiếu học của dòng họ Doãn Yên Quyết, tạo nên một mặt bằng trí thức vững vàng. Đạt được điều đó, một mặt do sức mạnh tinh thần truyền thống của dòng họ như đã nói trên, song mặt khác nó cũng là sự biểu thị tinh thần hiếu học trong từng gia đình, dòng họ như gia đình ông Doãn Văn Đính từ bản thân đến các con trai, gái, dâu, rể trên 10 người đều ở bậc Đại học. Đặc biệt như gia Đình cụ Doãn Văn Chiểu trong 8 người con (6 nam, 2 nữ) đã có tới 3 Tiến sỹ (Doãn Minh Tâm, Doãn Minh Khôi, Doãn Minh Chung), 1 thạc sỹ, 4 kỹ sư và cử nhân và cả 8 người đều thành đạt. Đây là một sự lặp lại vô cùng tốt đẹp của truyền thống hiếu học của xã Yên Quyết xưa và của phường Yên Hoà hôm nay. Nó Trơt thành một biểu tượng sinh động về sự vun trồng và phát triển trong suốt ngàn năm lịch sử của dòng họ Doãn Yên Quyết, dòng họ Doãn Việt Nam. Đó cũng là sự nối tiếp sinh động công việc ngàn năm xây dựng, ngàn năm phát triển của người dân các dòng họ phường Yên Hoà trong nỗ lực muôn đời, xứng đáng với đất kinh kỳ ngàn năm văn hiến.
                                              
Hà Nội, ngày 3 tháng 5 năm 2010.

Tin liên quan:

>>  Lễ giỗ Tổ cô họ Doãn Yên Quyết ngày 7/5/2010


    Comments (0)       Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server In       Lên trên

Viết bình luận của bạn:

Tên:
Email:
Tiêu đề:
Bình luận:
 

Template khác:
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server LỄ GIỖ ĐỨC BÀ HOÀNG CUNG TRINH THỤC PHU NHÂN, TỔ CÔ DÒNG HỌ DOÃN YÊN QUYẾT.
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Lễ giỗ Tổ chi gốc An Duyên 2010
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Lễ giỗ Tổ đệ nhất chi họ Doãn Sơn Đồng
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Bí mật ngôi mộ cổ
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Họp mặt đầu xuân Canh Dần của Ban liên lạc dòng họ Doãn toàn quốc.
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Lễ giỗ Tổ họ Doãn Nam Điền
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Lễ hội giỗ Tổ và Đón nhận Bằng Di tích Từ đường họ DOÃN chi Hoành Lộ
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt họ DOÃN ngày 22 tháng Giêng
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Một số hoàn cảnh khó khăn của bà con họ DOÃN
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server NGƯỜI HỌ DOÃN CÓ THỂ GIÚP NHAU ĐƯỢC KHÔNG ?

VIDEO CLIP
 
 • Khánh thành tu tạo nhà thờ Sơn Đồng ngày 23/12/2012
 • Lễ Giỗ và khánh thành lăng mộ Tổ (Clip 2)
 • Clip hóa bát hương tại lễ khánh thành Lăng mộ Tổ 18/3/Nhâm Thìn
 • Lễ Giỗ và Khánh thành lăng mộ Tổ 18-19/3/Nhâm Thìn
 • ALBUM ẢNH
  DANH SÁCH CÔNG ĐỨC CỘNG 2 ĐỢT XÂY NHÀ THỜ CỔ ĐỊNH
  BÁO CÁO CỦA TRƯỞNG BLL (1)
  ThaiHung_Tuduong
  Ý KIẾN NGƯỜI HỌ DOÃN
 • Đề xuất một phương án xây dựng nhà thờ mới
 • THư của Doãn Thị Dương Tuyên (Bố Trạch - Quảng Bình)
 • Thư của Doãn Thị Hương
 • THÔNG TIN TÌM VIỆC
 • Thông tin các cháu họ Doãn cần hỗ trợ học tập
 • Thông tin các cháu họ Doãn cần tìm việc làm
 • HỖ TRỢ TN-SINH VIÊN
 • THƯ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI HỌ DOÃN
 • Đại lý bếp đun trấu không khói
 • Thông tin có thể hỗ trợ học tập và tìm việc làm
 • QUỸ KHUYẾN HỌC
 • DANH SÁCH KHEN THƯỞNG KHUYẾN HỌC 2014
 • THONG BAO VE KHUYEN HOC
 • Danh sách phát thưởng khuyến học dịp giỗ 1/3 Quý Tỵ tại An Duyên
 • Danh sách XD Quỹ Khuyến học năm 2011, 2012 và 2013
 • DANH SÁCH KHEN THƯỞNG KHUYẾN HỌC 2012 (đợt 3)
 • CÁCH SỐNG
 • Bàn về sự ấu trĩ
 • Chiến lược và cạnh tranh (Michael Porter)
 • Những điều răn của cổ nhân
 • Học làm người
 • Thành kiến
 • VIỆC HỌC & PP HỌC
 • Học như thế nào?
 • Trao học bổng Amcham 2012
 • Giới thiệu về một số phương pháp TƯ DUY
 • Phương pháp học tập và luyện thi hiệu quả
 • NGŨ TRI ĐƯỜNG
 • SÁCH & TÀI LIỆU HỌC
 • YẾU LƯỢC SỬ CA
 • Tài liệu ôn thi môn Vật lý 12 - Chương2: Sóng Cơ
 • Tài liệu ôn thi môn Vật lý 12 - Dao động điều hòa
 • Địa chỉ các website phục vụ việc học tập
 • HỘI NGHỊ 16-1-2010
 • Thư của ông Doãn Minh Tâm tại hội nghị 16/1/2010
 • Ảnh chụp tại hội nghị 16-1-2010
 • Phát biểu khai mạc Hội nghị
 • Phát biểu của đại điện Ban liên lạc dòng họ
 • Vài lời phân tích kết quả thi ĐH 2009 của con cháu họ Doãn
 • NGỤ NGÔN VÀ TRIẾT LÝ
 • Ngu công dời núi
 • Chim Hỉ Thước
 • Gia Cát Khổng Minh khuyên con
 • chữ NHẪN
 • Lời Phật dạy
 • CÂU LẠC BỘ THANH NIÊN
 • Thông báo về việc tạm hoãn hội nghị CLBTN họ Doãn
 • DIỄN ĐÀN MỚI CỦA THANH NIÊN HỌ DOÃN
 • Danh sách thành viên CLB (theo chi)
 • Tổ chức và Chương trình hoạt động
 • Danh sách thành viên CLB (theo Trường, tổ chức)
 • Thời tiết | Giá vàng | Giá ngoại tệ | Liên hệ | QUAY VỀ TRANG CHỦ

  Bản quyền thuộc Ban liên lạc Họ Doãn Việt Nam
  (Vui lòng ghi rõ nguồn tin nếu bạn sử dụng thông tin từ trang web này)