TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
TIN TỨC
SƠ ĐỒ DÒNG HỌ
BLOG
TÀI LIỆU
LIÊN HỆ
LỊCH SỬ & PHÁT TRIỂN
Khởi nguồn
Danh sách các chi họ
Các Chi tự giới thiệu
CÁC TỔ CHỨC HỌ DOÃN
Ban liên lạc toàn quốc
Ban liên lạc các chi, liên chi
Quỹ khuyến học
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH
Kỷ niêm 100 năm hợp biên GP
Hội thảo Doãn Uẩn 30/6/11
Hướng dẫn hoạt động
Tư liệu hoạt động dòng họ
CÁC DI SẢN HỌ DOÃN
Nhà thờ, Hoành phi, Câu đối
Địa danh họ Doãn
Những tấm gương
Văn học nghệ thuật
Ảnh, video và Khác
HỌ DOÃN TRONG LỊCH SỬ
Danh nhân họ Doãn thời xưa
Lễ kỷ niệm Doãn Uẩn
Hội thảo Doãn Khuê
Nhân vật họ Doãn thời nay
ẤN PHẨM HỌ DOÃN
Hợp phả họ Doãn 1992
Kỷ yếu hội thảo TTQ Doãn Nỗ 1993
Biên soạn Hợp phả 2011
Kỷ yếu HỌ DOÃN VN 4/2011
Kỷ yếu KHÁNH THÀNH LĂNG MỘ TỔ & GIỖ TỔ 4/2012
Danh mục ấn phẩm người họ Doãn
THÔNG TIN KHÁC VỀ HỌ DOÃN
Những hoàn cảnh khó khăn
Tấm lòng người họ DOÃN
LIÊN KẾT WEBSITE
QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ WEBSITE
Đang truy cập:
Yahoo Chat
Skype Chat

 

 

 

"CHÀO MỪNG BÀ CON TRONG DÒNG HỌ VÀ QUÝ KHÁCH ĐẾN THĂM WEBSITE HỌ DOÃN VIỆT NAM"
BIÊN SOẠN HỢP PHẢ
Gia Phả chi An Duyên

Chi An duyên

                   Thượng Khởi Tổ

            Cụ Thượng khởi tổ là người họ Doãn ở làng Doãn xá ( nay là thôn Doãn Xá xã Đông Thịnh, huyện Đông sơn tỉnh Thanh hóa ), theo nghề nông. Cụ chuyển đến sinh sống ở xã An duyên, huyện Thượng Phúc, phủ Thường tín (nay là thôn An duyên xã Tô hiệu, huyện Thường tín, thành phố Hà nội.) vào cuối triều đại nhà Trần, tên húy tên hiệu, cụ bà và tên các con đều không còn rõ, phần mộ tại Tử Dương.

             Về sự tích phần mộ cụ Tổ chi An duyên: Trong quyển “Gia phả các  họ dân tại xã Liêu Trung ” lưu trữ tại Thư viện Hán Nôm–Hà nội, trong đó gia phả họ Doãn cành An duyên, do 3 cụ Doãn Vỵ (chi Ngoại lãng), cụ Doãn Quang Tán (chi Phú Mĩ), cụ Doãn Khắc Tề (chi Đình cao) soạn,  trang 32 có đoạn viết về phần mộ Tổ ở Tử Dương như sau:

            Tương truyền họ Doãn ta, Tổ phụ sinh được 2 người con trai, con trưởng đã thành gia thất, ở quê làm nghề nông, nhưng vợ chồng người con cả tính cách hẹp hòi, cha mất mẹ còn, anh em lại không hoà hợp, nên Tổ mẫu và người em bỏ ra ngoài làm 1 căn nhà nhỏ ở ven chợ để 2 mẹ con ở, mẹ thì bán hàng nước, con thì đi làm thuê, cuộc sống yên ổn. Ngày qua tháng lại, đến 1 ngày Tả Ao tiên sinh đi qua, vào quán nghỉ chân, giả làm người đi bán thuốc, nói với Tổ mẫu rằng “Tôi đi bán thuốc đến đây, không may tiền lương đã cạn, mà thân thể mệt mỏi xin nghỉ nhờ ít bữa…” Tổ mẫu nhận lời, còn nói :  Đón mời Tiên sinh hạ cố, nhưng hiềm nỗi nhà cửa nghèo khó. Tả công nói rằng, Nhà tuy nghèo nhưng tâm địa không nghèo.  Mấy ngày nghỉ lại, Tả công được Tổ mẫu và người con thứ tiếp đãi tử tế.

            Tả công nói với Tổ mẫu: Mấy bữa qua làm phiền và tốn kém cho gia chủ rất nhiều không biết làm thế nào để đền đáp, xin đặt cho Tổ phụ một ngôi đất phúc. Tổ mẫu nói với Tả công là còn một người con trưởng sống ở trong làng, mong được tôn ông chiếu cố, Tả công vào làng nói với người con cả về mồ mả và phúc địa, người con cả đã có lời lẽ thậm tệ. Tả công quay về nhà người con thứ, cùng với Tổ mẫu và người con thứ, đem Cốt của Tổ phụ đặt vào một ngôi đất chọn được ở xã Tử dương trong huyện, rồi mới từ biệt. Sau dần Tổ phần phát Phúc sinh Linh, Cổ thành án tích Trưởng bại Thứ Ly hương, sau thay đổi Trưởng phải ở lại phụng sự Phúc địa, lưu truyền thành sự tích.

 

                        Thượng Thượng Tổ

            Đó là 2 anh em ruột cụ Doãn Hoành Tuấn ( có thể đọc là Doãn Hoằng Tuấn cũng được) và cụ Doãn Thân Không. Từ cụ Thượng Khởi Tổ đến 2  cụ cách mấy đời không được rõ. ( theo cách xuy tính của cụ Doãn Mậu Côn khi viết Phả năm 1992 thì cách khoảng 3 đến 4 đời).

            Trưởng: cụ Doãn Hoành Tuấn, năm sinh năm mất, tên tuổi phu nhân đều không còn rõ, mộ tại xứ Vàng anh-An duyên tọa Dậu hướng Mão (nay ở cánh đồng phía Đông trục đường ngang xã Tô hiệu ). Triều vua Lê Thánh Tông, năm thứ 9 niên hiệu Hồng đức, khoa thi Mậu Tuất (1478) cụ đỗ Đệ tam giáp đồng tiến sĩ xuất thân ( được khắc tên trên bia đá ở Văn miếu-Quốc tử giám Hà nội, tính từ cửa chính Văn miếu đi vào là bia thứ 6, hàng trước, dãy bên trái ) làm quan đến chức Thượng thư bộ Lễ, Phả chi Hoành lộ có ghi: Năm Hồng đức thứ 11 (1478) cụ đi Sứ sang nhà Minh, Trung hoa.

            Cụ Hoành Tuấn không có con, nhận cụ Mậu Khôi làm kế tự.

Thứ : cụ Doãn hiệu Thân Không tên húy tên tự, năm sinh năm mất đều không còn rõ, cụ là Quan viên phụ triều Lê, được ấm phong Thiếu Khanh. Cụ bà chính thất tên húy, năm sinh năm mất cũng không còn rõ, được ấm phong Cung Nhân, sinh con trai là Doãn Mậu Khôi.

 

                        Thượng Tổ-Doãn Mậu Khôi thụy Văn Trung, con cụ Thiếu Khanh, thừa tự cụ Hoành Tuấn, năm sinh năm mất không còn rõ, Theo phả chi Đình cao cụ mất ngày 7-11, mộ tại xứ Gia nghị-An duyên Tọa Nhâm hướng Bính, (nay ở cánh đồng phía Tây trục đường ngang xã Tô hiệu). Triều vua Lê Hiến Tông, năm thứ 5 niên hiệu Cảnh Thống, khoa thi năm Nhâm Tuất (1502), cụ thi đỗ Đệ tam giáp Đồng Tiến sĩ xuất thân, làm quan đến chức Thượng Thư bộ Lễ. Về sau, đời nhà Mạc làm quan đến chức Thượng thư kiêm chưởng Hàn lâm viện.

Theo phả chi Hoành lộ: Năm Lê Uy Mục thứ 3 (1507) cụ đi Sứ sang nhà Minh-Trung hoa, sau khi về đổi sang võ ban, làm Tả phủ Tả đô đốc, trấn giữ xứ Hải Dương, được tặng hàm Thái bảo, tước Hương giang công. ( Phả năm 1992 ghi năm Lê Uy mục thứ 3 là năm 1567 là không chính xác, năm 1567 là năm Nguyên hòa thứ 11 đời vua Lê Trang Tông ). Cụ Doãn Đĩnh sao chép ở sổ Văn từ làng Tử dương năm 1911, đoạn viết về cụ Mậu Khôi: Từ năm Đinh Mùi (1487) đời Hồng Đức về sau  “- Đặc tiến Kim Tử, Vinh lộc đại phu, Lễ bộ Thượng thư kiêm Đông các Đại học sĩ, nhập thị kính diên, Tường an hầu, thụy Văn Trung tiên sinh ”

Cụ thọ 100 tuổi, nên có tên hiệu là Nhất Bách, sau khi mất cụ được gia phong “Tế thế hộ quốc an dân, khoan hòa trung hậu Đại vương”, Sinh thời cụ làm nhà ở làng Tử dương, được vua ban  60 mẫu ruộng ở xã Ngọc đồng huyện Vĩnh lại ( nay là huyện Vĩnh bảo-Hải phòng) làm lộc điền, Tổng sở tại thờ cụ làm Phúc thần, cúng lễ vào ngày 25 tháng chạp hàng năm.

Chính thất Quận Phu nhân, họ Nguyễn hiệu Từ Quang, mất ngày 12-2 không rõ năm, sinh 5 con trai và 1 con gái

Con trưởng là cụ Viên ngoại lang, Tổ chi 1 An duyên

Con thứ 2 là cụ Tổ chi An lãng ( nay là chi Yên quyết)

Con thứ 3 là cụ Tổ chi Mi động ( nay là các chi Hưng Yên)

Con thứ 4 là cụ  Doãn Đình Đống, Tổ chi Hoành lộ

Con thứ 5 là cụ Doãn Đình Đinh, Tổ chi Hoành lộ.

Con gái làm Cung tần ( không rõ thuộc triều đại nào)

Thứ thất Quận Phu nhân, khi Trấn thủ xứ Hải dương cụ lấy một bà họ Nguyễn ở xã Cống Hiền huyện Vĩnh lại, sinh 2 con trai,  mang họ mẹ theo tục lệ địa phương khi đó, Nguyễn Doãn Cầm, Nguyễn Doãn Sắt, 2 cụ thi Hương  trúng Tứ trường trong cùng 1 khoa. Con cháu 2 cụ về sau có người di cư đến Hữu bị-Nam định, có người di cư đến Trường Yên-Nho quan- Ninh bình. Theo gia phả cũ, thời bình các cụ và con cháu vẫn đi lại ân tình với thân tổ ở Hoành lộ, nhưng sau cơn binh hỏa năm Canh thân (1740) thì không còn tin tức gì nữa.

Suy luận:  Trong gia phả có ghi Năm Hồng Đức thứ 11 cụ Hoành Tuấn đi sứ sang nhà Minh (sau khi cụ đăng khoa có 4 năm), Năm Uy Mục thứ 3 cụ Mậu Khôi cũng đi Sứ sang nhà Minh (sau khi đăng khoa có 6 năm). Như vậy các cụ phải là những người có công tích và kiến thức đặc biệt xuất sắc, mới được cử đi Sứ khi mà con đường đỗ đạt và Hoạn lộ chưa nhiều.

Nhà thờ họ Doãn chi An duyên thờ các cụ, được Ủy ban nhân dân thành phố Hà nội xếp hạng Di tích Danh nhân Văn hóa và Lịch sử năm 2015.

 

Chi 1-An Duyên

Đời thứ 1- Cụ Doãn tự Trúc Hiên thụy Tĩnh Hiên, con trai trưởng cụ Mậu Khôi, làm Viên ngoại lang bộ Công, tên húy năm sinh năm mất, tên các con  đều không còn rõ,  trong Văn từ bạ của làng Tử dương được cụ Doãn Đĩnh sao lại năm 1911 còn có đoạn ghi :

 - Mậu lân tá lang, Công bộ Viên ngoại lang Doãn Công tự Trúc Hiên thụy Tĩnh Hiên tiên sinh.

            -Tiến công thứ lang, Tân phong huyện huyện thừa, Doãn công tự Chính phúc tiên sinh.

            -Phủ sinh Doãn công tự Đạo Nghiêm , thụy Tùng Quyên tiên sinh,

            -Nho sinh Doãn công tự Văn Long tiên sinh.

Như vậy ở An duyên, trên có 2 cụ Thượng thư  và Thái bảo, tiếp sau còn có cụ làm Viên Ngoại Lang bộ Công, có cụ làm huyện thừa huyện Tân Phong, có cụ là Phủ sinh, có cụ là Nho sinh ( Nho sinh dưới các triều Lê-Nguyễn là một  danh vị trong hệ thống Nho học, cách gọi đầy đủ là: Nho sinh trúng thức.)

            Từ cụ Viên Ngoại Lang về sau có khoảng trống 5 đời, không còn được ghi chép lại về tên tuổi và hành trạng, cho đến đời thứ 8 là cụ Công Tài.

Đời 8- Doãn Công Tài tự Phúc Năng, là cháu 8 đời cụ Viên Ngoại Lang ( theo phả năm 1992). Tộc trưởng Cành An duyên, là người cùng với cụ Doãn Thự chi Song lãng tổ chức cuộc Thu tộc họ Doãn lần thứ nhất năm 1784, hai cụ Doãn Công Tài và Doãn Thự được Cành họ Doãn An duyên phụ thờ theo Tiên Tổ ( Theo bài văn Xuân tế còn ghi trong gia phả của chi Liêu trung, lưu giữ ở Thư viện Hán Nôm-Hà nội), cụ sinh 5 con trai  Doãn Chính Đạo, Doãn Hoạt, Doãn Trản  (cụ Trản thế thứ về sau không rõ), Doãn Thảo, Doãn Thanh ( cụ Thanh về sau di cư đến Quán Khá, xã Cổ động huyện Thanh liêm, tỉnh Hà nam.)

Đời 9- Doãn Chính Đạo tự Thuần Trực, con trưởng cụ Công Tài, chính thất họ Phạm hiệu Từ Tĩnh, sinh 2 con trai Doãn Chữ, Doãn Nghĩa.

Đời 10-Doãn Chữ tự Trí Dũng,con trưởng cụ Chính Đạo, chính thất Phùng Thị Nhẫn hiệu Diệu Nhàn sinh 1 con trai Doãn Canh và 2 con gái Doãn Thị Tiến, Thị Soạn.

Đời 11- Doãn Canh tự Thuần lạc, con trai cụ Doãn Chữ, chính thất Nguyễn Thị Hạp hiệu Diệu từ, sinh 1 con trai là Doãn Cát và 2 con gái.

Đời 12- Doãn Cát tự Văn Nhân con trai cụ Doãn Canh, chính thất Nguyễn Thị Kha sinh 4 con trai: Kế, Ngự, Đài, Đại. (theo phả chi khởi thủy 1 An duyên  do ông Doãn Châu Long giữ  thì cụ Doãn Cát làm con nuôi họ Lê.)

Đời 10- Doãn Nghĩa  con thứ 2 cụ Chính Đạo, chính thất họ Phạm hiệu Mĩ Bình, sinh 1 con trai Doãn Chí,

Đời 11- Doãn Chí con trai cụ Doãn Nghĩa, chính thất Nguyễn Thị Hai sinh 3 con trai Doãn Phúc, Doãn Đức, Doãn Khoa và 2 con gái Thị Mão, Thị Khang.

Đời 12- Doãn Đức con thứ 2 cụ Doãn Chí, thời Pháp thuộc làm Phán sự, được thưởng Hàn lâm (nên thường gọi là cụ Hàn Đức), sinh 1 con gái Doãn Thị Quý và 3 con trai Doãn Châu Long, Doãn Thế Trọng, Doãn Tường Vân, chi này chuyển cư về Hà nội từ đầu thế kỷ XX, sau năm 1975 phần lớn con cháu chi này tiếp tục di cư vào Nam bộ.

Đời 9- Doãn Chính Hoạt con thứ 2 cụ Công Tài, sinh 1 con trai là Doãn Khoan (đời 10), cụ Khoan sinh 1 con trai là Doãn Thệ ( đời 11), cụ Thệ sinh 1 con trai là Doãn Thọ ( đời 12), cụ Thọ sinh 4 con trai : Thị, Trù, Chính, Chánh.

Đời 13- Doãn Thị  con trưởng cụ Doãn Thọ, sinh 1 con trai Doãn Viễn (cụ Viễn không có con trai ).

Đời 13-Doãn Trù  con thứ 2 cụ Doãn Thọ, sinh 1 con trai Doãn Đãi ( đời 14), cụ Đãi sinh 1 con trai Doãn Đợi ( đời 15), cụ Đợi ( thường gọi là Thống Đợi) sinh 1 con trai Doãn Đình Tắc (đời 14)

Đời 13- Doãn Chính con trai thứ 3 cụ Doãn Thọ, sinh 1 con trai Doãn Thính (đời 14), cụ Thính sinh 2 con trai Doãn Mưu, Doãn Đỏ (mất sớm)

Đời 15- Doãn Mưu con trai cụ Doãn Chính, sinh 2 con trai Doãn Kỳ, Doãn Tế.

Đời 13- Doãn Chánh con thứ 4 cụ Doãn Thọ, sinh con trai  Doãn Sứ (đời 14), cụ Sứ sinh con trai Doãn Cứ.(đời 15)

Đời 9- Doãn Núi tự Chính Thảo, con trai thứ 4 cụ Doãn Công Tài, chính thất Nguyễn Thị Tuân, cụ Núi không có con trai, nhận Doãn Lan con trai cụ Doãn Thanh làm kế tự.

Đời 10- Doãn Lan con trai thứ cụ Doãn Thanh, thừa tự bác là Doãn Núi, chính thất Nguyễn Thị Nghĩa sinh 1 con trai Doãn Hách.

Đời 11- Doãn Hách tự Minh Chính,  con trai cụ Doãn Lan, chính thất Trần Thị Chấn hiệu Diệu Tần, sinh con trai Doãn Niệm (đời 12), cụ Niệm sinh  2 con trai Doãn Sắc, Doãn Điền.( gia phả họ Doãn năm 1911 có ghi Doãn Niệm sinh con là Tảo, cụ Tảo không được nói đến trong gia phả chi khởi thủy 1)

Đời 8- cụ Doãn Khắc Lễ, giữ phần mộ cụ Thượng thư, về sau không còn rõ.

Đời 8- cụ Doãn Khắc Cần, giữ phần mộ cụ Thái bảo. sinh 3 con trai Doãn Tích, Doãn Vĩnh, Doãn Thuận.

Đời 9- Doãn Tích con trưởng cụ Khắc Cần, sinh 5 con trai Doãn Trang, Doãn Sứ, Doãn Tập, Doãn Tuế, Doãn Tương.

Đời 9-Doãn Vĩnh  con  thứ 2 cụ Khắc Cần, sinh con trai Doãn Vinh.

Đời 9-Doãn Thuận con thứ 3 cụ Khắc Cần, sinh 2 con trai Doãn Thôi, Doãn Tả.

Chi An duyên còn có cụ Doãn Chính Phú (không rõ tiên phụ mẫu và xuất xứ) sinh ra cụ Doãn Hành Nghĩa, cụ Nghĩa sinh ra Doãn Lý Tuy , cụ Lý Tuy sinh 1 con trai Doãn Đỏ.

Hiện nay chi khởi thủy 1 An duyên còn lại  7 hộ :( Phần chi An duyên hiện nay sẽ bổ sung sau khi ban biên tập nhận được phả chi an duyên )

 

Từ chi khởi thủy 1 An duyên di cư đi các nơi:

-          Chi này có cụ ở xã Yên ninh, huyện Yên dũng, xứ Kinh Bắc ( nay là tỉnh Bắc ninh), về sau sinh ra cụ Doãn Văn Hiệu  thời vua Mạc Phúc Hải, năm thứ nhất niên hiệu Quảng hòa (1541) đỗ Đệ tam giáp đồng tiến sĩ xuất thân, làm quan đến chức Tổng binh, tước Đằng Khê Bá.

-          Một chi di đến xã Chương dương cùng huyện

-          Một chi di đến làng Hoàng mai (nay là 1 chi Hoàng mai-quận Hoàng mai Hà nội)

-          Cụ Doãn Thanh di cư về Quán khá, Thanh liêm-Hà nam

-          Cụ Doãn Thao di cư về xã Thổ hoàng huyện Ân thi, tỉnh Hưng Yên.

-          Một chi di đến xã Phượng dực huyện Phú xuyên.

-          Một chi di đến xã Văn tự,  cùng huyện.

-          Một chi di đến xã Nhị Khê, cùng huyện

 

 

 

 

         

 

 

 


    Comments (0)       Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server In       Lên trên

Viết bình luận của bạn:

Tên:
Email:
Tiêu đề:
Bình luận:
 

Template khác:
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Gia phả của nhà họ Doãn ở Nhị Khê
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Gia phả chi Cổ Định
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Gia phả các chi Cự Phú, Đại Duy , Giai Lệ tỉnh Hwung Yên.
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Gia phả chi Lê Thanh, Mỹ Đức, Hà Nội
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Gia phả chi An Lãng
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Gia phả họ Doãn Phú Mỹ-Quốc Oai.
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Gia phả chi thôn Trung, thị trấn Ân Thi, Hưng Yên
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Gia phả chi Phúc Trạch
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server Gia phả chi Chương Dương
Thiết kế website - website giá rẻ - hosting -server GIa phả chi Doãn Trọng

VIDEO CLIP
 
 • Khánh thành tu tạo nhà thờ Sơn Đồng ngày 23/12/2012
 • Lễ Giỗ và khánh thành lăng mộ Tổ (Clip 2)
 • Clip hóa bát hương tại lễ khánh thành Lăng mộ Tổ 18/3/Nhâm Thìn
 • Lễ Giỗ và Khánh thành lăng mộ Tổ 18-19/3/Nhâm Thìn
 • ALBUM ẢNH
  DANH SÁCH CÔNG ĐỨC CỘNG 2 ĐỢT XÂY NHÀ THỜ CỔ ĐỊNH
  BÁO CÁO CỦA TRƯỞNG BLL (1)
  ThaiHung_Tuduong
  Ý KIẾN NGƯỜI HỌ DOÃN
 • Đề xuất một phương án xây dựng nhà thờ mới
 • THư của Doãn Thị Dương Tuyên (Bố Trạch - Quảng Bình)
 • Thư của Doãn Thị Hương
 • THÔNG TIN TÌM VIỆC
 • Thông tin các cháu họ Doãn cần hỗ trợ học tập
 • Thông tin các cháu họ Doãn cần tìm việc làm
 • HỖ TRỢ TN-SINH VIÊN
 • THƯ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI HỌ DOÃN
 • Đại lý bếp đun trấu không khói
 • Thông tin có thể hỗ trợ học tập và tìm việc làm
 • QUỸ KHUYẾN HỌC
 • DANH SÁCH KHEN THƯỞNG KHUYẾN HỌC 2014
 • THONG BAO VE KHUYEN HOC
 • Danh sách phát thưởng khuyến học dịp giỗ 1/3 Quý Tỵ tại An Duyên
 • Danh sách XD Quỹ Khuyến học năm 2011, 2012 và 2013
 • DANH SÁCH KHEN THƯỞNG KHUYẾN HỌC 2012 (đợt 3)
 • CÁCH SỐNG
 • Bàn về sự ấu trĩ
 • Chiến lược và cạnh tranh (Michael Porter)
 • Những điều răn của cổ nhân
 • Học làm người
 • Thành kiến
 • VIỆC HỌC & PP HỌC
 • Học như thế nào?
 • Trao học bổng Amcham 2012
 • Giới thiệu về một số phương pháp TƯ DUY
 • Phương pháp học tập và luyện thi hiệu quả
 • NGŨ TRI ĐƯỜNG
 • SÁCH & TÀI LIỆU HỌC
 • YẾU LƯỢC SỬ CA
 • Tài liệu ôn thi môn Vật lý 12 - Chương2: Sóng Cơ
 • Tài liệu ôn thi môn Vật lý 12 - Dao động điều hòa
 • Địa chỉ các website phục vụ việc học tập
 • HỘI NGHỊ 16-1-2010
 • Thư của ông Doãn Minh Tâm tại hội nghị 16/1/2010
 • Ảnh chụp tại hội nghị 16-1-2010
 • Phát biểu khai mạc Hội nghị
 • Phát biểu của đại điện Ban liên lạc dòng họ
 • Vài lời phân tích kết quả thi ĐH 2009 của con cháu họ Doãn
 • NGỤ NGÔN VÀ TRIẾT LÝ
 • Ngu công dời núi
 • Chim Hỉ Thước
 • Gia Cát Khổng Minh khuyên con
 • chữ NHẪN
 • Lời Phật dạy
 • CÂU LẠC BỘ THANH NIÊN
 • Thông báo về việc tạm hoãn hội nghị CLBTN họ Doãn
 • DIỄN ĐÀN MỚI CỦA THANH NIÊN HỌ DOÃN
 • Danh sách thành viên CLB (theo chi)
 • Tổ chức và Chương trình hoạt động
 • Danh sách thành viên CLB (theo Trường, tổ chức)
 • Thời tiết | Giá vàng | Giá ngoại tệ | Liên hệ | QUAY VỀ TRANG CHỦ

  Bản quyền thuộc Ban liên lạc Họ Doãn Việt Nam
  (Vui lòng ghi rõ nguồn tin nếu bạn sử dụng thông tin từ trang web này)